Ra mắt Viện đào tạo chính quy về bất động sản đầu tiên tại Việt Nam

Minh Thư

Viện Quản trị Bất động sản Việt Nam trực thuộc trường Đại học Nguyễn Trãi vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội. Viện này sẽ trở thành nơi đầu tiên tại Việt Nam đào tạo chính quy và bài bản các chuyên ngành về bất động sản.

Tại Việt Nam, nhiều người hoạt động trong lĩnh vực BĐS vẫn thành công mặc dù chưa qua trường lớp đào tạo về bất động sản nào nhưng chỉ chiếm số lượng rất ít. Tại các trường đại học cũng có các chuyên ngành đào tạo BĐS như: quản lý đất đai, quản lý thị trường BĐS… tuy nhiên cũng chỉ mang tính đặc thù về một ngành chuyên biệt.

Quyền Viện trưởng Viện Quản trị BĐS là ông Nguyễn Vũ Cao, Chủ tịch Hoàng Gia Invest Group(người thứ 5 từ bên trái)

Viện Quản trị BĐS là cơ sở đầu tiên đào tạo chính quy về BĐS ở Việt Nam. Các chuyên gia hàng đầu, những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ tham gia giảng dạy trong quá trình đào tạo. Tại đây, học viên sẽ được tìm hiểu những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan không chỉ về kinh doanh, môi giới, sàn giao dịch BĐS mà còn được thực hành, thực tế ngay tại các tập đoàn BĐS uy tín.

Về ngắn hạn, Viện sẽ đào tạo các lớp cử nhân quản trị kinh doanh BĐS, quản lý đô thị và các khóa ngắn hạn cấp chứng chỉ về BĐS như môi giới BĐS, thẩm định giá, điều hành sàn, các khoá chuyên sâu về bán BĐS chuyên nghiệp, khoá kĩ năng phân phối BĐS đỉnh cao…

Về trung hạn và dài hạn, Viện Quản trị BĐS có kế hoạch liên kết với các tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu của châu Âu, Mỹ, Singapore để đào tạo ra cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

Ông Nguyễn Vũ Cao, Quyền Viện trưởng Viện Quản trị BĐS cho biết, Viện đã hợp tác với các nhân sự cấp cao, tại các tập đoàn hàng đầu về BĐS, các chuyên gia cao cấp và các doanh nghiệp đang hoạt động thành công để đào tạo cho các bạn sinh viên những kiến thức thành công đã được trải nghiêm thực tế.

“Phương thức đào tạo vừa học vừa làm ngay tại chính các doanh nghiệp uy tín được lựa chọn kỹ lưỡng, với công thức 30% lý thuyết, 70% thực hành. Giáo trình và phương pháp đào tạo được nghiên cứu và chắt lọc từ các quốc gia có thị trường BĐS phát triển hàng đầu thế giới kết hợp cùng công nghệ đào tạo tiên tiến, chúng tôi tin tưởng sẽ giúp học sinh có thể kiếm tiền ngay từ năm thứ 2, và ra trường là 90% có việc làm, tạo ra nhiều thế hệ nhân lực có trình độ cao cấp và chuyên nghiệp”, ông Cao nói.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet