Range rover đâm bốt bảo vệ, leo lên đầu ô tô khác, 2 người thoát chết

Hải Ngọc

Đang lưu thông trên đường, bất ngờ chiếc xe Range rover đâm sập bốt nhân viên bảo vệ của Công ty TNHH một thành viên điểm đỗ xe Hà Nội. Tài xế chỉ dừng lại khi xe bay vọt và nằm gọn trên nóc một số ô tô khác tại điểm đỗ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h15’ ngày 16/7, tại phố Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chiếc xe húc bay dải phân cách.
Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đó họ nhìn thấy chiếc xe Range rover mang BKS Hà Nội di chuyển theo hướng Thái Hà ra đường Nguyễn Chí Thanh với tốc độ cao. Khi xe đi đến đoạn đường Huỳnh Thúc Kháng bất ngờ tài xế mất lái và đâm rất mạnh vào dải phân cách giữa đường.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe Range rover còn đâm sập bốt nhân viên bảo vệ của Công ty TNHH một thành viên điểm đỗ xe Hà Nội. Tài xế chỉ dừng lại khi xe bay vọt và nằm gọn trên nóc một số ô tô khác tại điểm đỗ.

Chiếc xe Range rover bay lên đầu xe khác.

Anh Nguyễn Xuân Hạ - Nhân viên Công ty TNHH một thành viên Điểm đỗ xe Hà Nội, vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết: “Do thời tiết nóng quá nên hai anh em rủ nhau ra ngoài ngồi uống nước và may mắn thoát chết. Bình thường vào thời gian này hai anh em làm việc tại đây”.

Cũng may mắn như anh Hạ, ông Nguyễn Xuân Thành cho biết: “Nếu hôm nay mà như mọi ngày khác chúng tôi vẫn ngủ ở bên trong bốt chắc bị chiếc xe đâm chết rồi”.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, nam tài xế trốn khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng đã có mặt ngay sau khi tiếp nhận được thông tin về vụ tai nạn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet