Ráo riết điều tra vụ nam thanh niên tử vong bất thường cạnh Đại lộ Thăng Long

Tiến Dũng - Hồng Liên

Cơ quan CSĐT Công an huyện Quốc Oai đang tích cực điều tra, làm rõ cái chết của nam thanh niên được phát hiện tại khu vực cầu chui dân sinh Đại lộ Thăng Long đoạn địa bàn xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Một số người dân khu vực cho biết, vào khoảng 8h ngày 26/4, họ đi ngang qua khu vực cầu chui dân sinh bên Đại lộ Thăng Long đoạn thuộc địa bàn xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, bàng hoàng phát hiện thi thể một nam thanh niên tử vong cạnh bụi chuối.

Quá hoảng sợ, người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng. Cơ quan chức năng đã đến hiện trường xử lý vụ việc ngay trong sáng nay.

Ghi nhận của PV Infonet vào khoảng 9h ngày 26/4, có hàng trăm người dân hiếu kì tập trung hai bên đường chứng kiến, theo dõi vụ việc. Thi thể nam thanh niên tử vong trong tư thế nằm sấp, cởi trần mặc quần bó ngắn đến đầu gối, trên cơ thể có một số vết thương.

Một chiếc xe máy không BKS đựng bên Đại lộ Thăng Long chưa rõ xe của nạn nhân hay của hung thủ. Vị trí chiếc xe máy dựng bên đường cách nơi nam thanh niên tử vong khoảng 200m. Cạnh chiếc xe máy có một khúc tre dài khoảng 1,2m. Khúc tre này, cơ quan công an đã tiến hành thu giữ, để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chiếc xe không biển kiểm soát để lại hiện trường

Đến 10h sáng nay, lực lượng Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Danh tính nạn nhân được xác định tên là Bùi Văn D. (SN 1998, ở xã Song Phương, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội).

Có mặt tại đây, nhiều người dân khu vực cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn giữa nạn nhân với một nhóm người khác ở một quán bia cách hiện trưởng khoảng 1km. Tối qua, nghe tin anh D. có mâu thuẫn và không về nhà, người nhà nạn đã ra khu vực án mạng để tìm nhưng do đêm tối không thấy. 

Dưới đây là một số hình ảnh ở hiện trường vụ án mạng mà PV Infonet vừa mới ghi nhận được.

Rất đông người dân đến hiện trường vụ án mạng.
Vết máu để lại bên đường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet