Ráo riết điều tra vụ thiếu nữ xinh đẹp tử vong trong khách sạn giữa Thủ đô

Tiến Dũng

Nhân viên khách sạn nhận thấy phòng nghỉ của khách thuê có nhiều biểu hiện bất thường nên tiến hành kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một thiếu nữ đã tử vong.
Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của một cô gái trẻ được phát hiện tử vong trong khách sạn B., có địa chỉ trên đường Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng.
Nạn nhân bị tử vong.
Khoảng 18h chiều ngày 30/9, nhân viên khách sạn phát hiện tại một phòng nghỉ có nhiều biểu hiện bất thường nên đã gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời. Thấy vậy, họ đã mở cửa phòng vào kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một thiếu nữ xinh đẹp đã tử vong từ trước đó. Sau khi phát hiện vụ việc, nhân viên khách sạn đã thông báo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời thông báo cơ quan cấp trên để điều tra, làm rõ vụ việc. 

Danh tính thiếu nữ tử vong được xác định ngay sau đó là Lâm T. H. (SN 1991, hiện đang trú tại quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, quê gốc ở Bắc Giang). Đến sáng nay (1/10), người thân trong gia đình chị H. đã đưa thi thể nạn nhân về quê Bắc Giang để làm các thủ tục mai táng.

Ở một diễn biến khác cũng liên quan đến nạn nhân, chị M. A., người thân trong gia đình nạn nhân H. cho biết, từ tháng 2 năm 2015, chị H. có tình cảm yêu đương với một người đàn ông gốc Singapore. Khoảng thời gian từ tháng 2 cho đến khi phát hiện sự việc, người đàn ông này hầu như thứ 7, chủ nhật tuần nào cũng về Việt Nam để thăm chị H.

Đến chiều  thứ 7 (26/9) , người yêu của H. có sang Việt Nam. Sau đó, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nên H. đã bỏ người yêu ở lại khách sạn về nhà.

"Không biết là anh người yêu nịnh con bé thế nào mà về nhà được một lúc nó lại đi ra. Đến hôm sau (27/9), tôi và một người thân nữa trong gia đình liên lạc không được nên đi tìm con bé nhưng không thấy. Đến khoảng 19h ngày 30/9, tôi nhận được tin báo từ cơ quan công an thông báo con bé đã tử vong trong khách sạn B", chị M.A nói.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet