RearVision - biến điện thoại thành camera quan sát hiện đại trên xe giá rẻ

Nga Ly

Hệ thống camera RearVision được tích hợp với smartphone giúp cho các tài xế có thể quan sát các chướng ngại vật tại các góc khuất.

 

Hệ thống camera RearVision giúp cho tài xế có thể quan sát các chướng ngại vật phía sau khi ở góc khuất.

Hệ thống camera độc đáo nhỏ gọn này có tên RearVision và được kỹ sư cũ của Apple là Pearl nghiên cứu và phát triển. Hệ thống camera này không chỉ  giúp cho tài xế lái xe có thể điều khiển tự tin hơn, nó còn chứng tỏ rằng bạn không cần phải mua một chiếc xe mới mà vẫn có thể sử dụng được các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất mà các dòng xe thế hệ trước chưa có.


RearVision được cài đặt chỉ trong vài phút, và là một thiết bị không dây có thể kết nối với smartphone giúp người lái có thể quan sát được các chướng ngại vật ở phía sau.

Nguyên lý hoạt động của RearVision sử dụng các camera HD kép (một chiếc tối ưu hóa dùng cho ban ngày, và một cảm biến IR dùng vào ban đêm) cảm biến CMOS, kích thước 2,2 micron pixel, góc quay rộng lên tới 175 độ.

Ngoài ra, sản phẩm đi kèm một chiếc điện thoại gắn kết với một bộ chuyển đổi trên xe. Và mỗi chiếc điện thoại kết hợp với RearVision thông qua một mã hóa điện tử được cài đặt sẵn trên máy.

Ngoài ra, nếu sử dụng smartphone cá nhân, thì yêu cầu điện thoại của bạn phải từ chiếc iPhone 5 trở lên (hoặc mới hơn) hoặc một thiết bị Android với Bluetooth 4.0 và Lollipop 5.0 (hoặc mới hơn).

Hiện giá bán lẻ của chiếc camera RearVision trên trang web của công ty là 500 USD.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet