Renault Wind - xe mui trần cá tính mới tại Việt Nam

Nhà nhập khẩu Auto Motors Việt Nam vừa giới thiệu mẫu xe mui trần Renault Wind với thiết kế thời thượng, cá tính cùng giá bán 1 tỷ đồng.

Renault Wind có chiều dài 3,83 mét, hướng đến các khách hàng có nhu cầu về một chiếc xe hai chỗ nhỏ gọn. Mui xe bao phủ toàn bộ phần ca-pô, gương xe phía ngoài mạ chrome, họa tiết bao quanh tạo sự di chuyển của mui xe và thời gian đóng mở mui chỉ khoảng 12 giây. Bên cạnh đó, Wind còn được thiết kế đảm bảo tính linh hoạt tối ưu, với khoang chứa hành lý dung tích lớn cho dù mui xe đóng hay mở.

Renault Wind - xe mui trần cá tính mới tại Việt Nam - ảnh 1

Nội thất mang đậm tính thể thao với hàng ghế ngồi đặc trưng, vị trí ghế lái và bảng điều khiển điển hình của dòng xe mui trần. Wind được xây dựng trên nền tảng giống như mẫu xe Clio 2 RS và hệ thống khung gầm phù hợp với động cơ 1.6L, công suất 133 mã lực.

Theo tính toán thiết kế từ các kỹ sư Renault, trọng lượng của Wind vừa đủ, thích hợp với khả năng di chuyển linh hoạt của một chiếc xe mui trần. Không những thế, Wind còn có mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 thấp.

Renault Wind - xe mui trần cá tính mới tại Việt Nam - ảnh 2

Renault Wind cũng là mẫu xe dẫn đầu về an toàn chủ động và an toàn thụ động, hệ thống khung gầm và phanh đảm bảo sự an toàn tối đa cho người lái và người ngồi.

Renault Wind có giá bán một tỷ đồng và được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km.

Nguyễn Hân

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet