Rét kỉ lục, CSGT Thủ đô tặng chăn ấm cho người lang thang cơ nhỡ

Tiến Dũng

Trong đêm 26 rạng sáng ngày 27/1, Đoàn thanh niên Đội CSGT số 1 đã tặng nhiều chăn ấm cho những người lang thang cơ nhỡ trên địa bàn.

Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội vừa cho biết: độiđã tặng chăn ấm cho 10 trường hợp lang thang cơ nhỡ trên địa bàn trong những đêm đông giá lạnh.

Các chiến sĩ CSGT Đội số 1 tặng chăn ấm cho người lang thang cơ nhỡ (Ảnh CSGT Đội 1 cung cấp).

Trong đêm 26 rạng sáng ngày 27/1, Đoàn thanh niên Đội CSGT số 1 đã tặng nhiều chăn ấm cho những người lang thang cơ nhỡ trên địa bàn. Trong những ngày rét kỉ lục cùng mưa gió, nhiều người lang thang cơ nhỡ không có nhà cửa vẫn phải tá túc tại vỉa hè phố Tràng Tiền, Tràng Thi, Hàng Bài...

Để chia sẻ những khó khăn với những người nghèo, trung tá Thiều Mạnh Ngọc - Đội trưởng Đội CSGT số 1 đã chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ nắm rõ từng hoàn cảnh và nhanh chóng trích quỹ mua chăn ấm tặng bà con. Nhận được sự quan tâm sâu sắc của các chiến sĩ CSGT bà con đều rất phấn khởi.

Theo trung uý Mai Đức Tâm, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đội CSGT số 1, trong thời gian tới, thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đội, cán bộ, chiến sĩ trẻ của đơn vị sẽ tiếp tục gửi chăn, đệm ấm và những món quà Tết nhỏ tới những hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn phường Đồng Xuân, nơi đơn vị đang đóng quân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet