RIA Novosti: Phó thủ tướng Nga sẽ thăm Việt Nam vào tháng 11

Đào Cảnh

Theo Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Liên bang Nga Nguyễn Thanh Sơn, trong tuần này một đoàn đại biểu bao gồm các Bộ trưởng và Thứ trưởng Việt Nam sẽ tới thăm Liên bang Nga.
Phó Thủ tướng Nga Suvalov
Hãng thông tấn RIA Novosti dẫn lời Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Liên bang Nga - Nguyễn Thanh Sơn cho biết, tháng 11 tới đây, Phó Thủ tướng thứ nhất Liên bang Nga Igor Shuvalov sẽ dẫn đầu đoàn đại biểu Nga sang thăm Việt Nam và tham dự khóa họp của Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam – Liên bang Nga về hợp tác kinh tế - thương mại và khoa học - kỹ thuật.

"Chúng tôi đang chờ đợi chuyến đi của Phó Thủ tướng thứ nhất Liên bang Nga Shuvalov tham dự khóa họp của Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam – Liên bang Nga được tổ chức vào tháng 11 tới ở Việt Nam", ông Nguyễn Thanh Sơn cho biết.

Ngoài ra, Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn cho biết thêm, trong tuần này một đoàn đại biểu bao gồm các Bộ trưởng và thứ trưởng Việt Nam sẽ sang thăm Liên bang Nga.

Ông Nguyễn Thanh Sơn cũng không loại trừ khả năng sẽ có chuyến thăm chính thức Việt Nam của một nhà lãnh đạo Liên bang Nga vào năm sau:

“Có thể sẽ có chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Dmitry Medvedev hoặc Tổng thống Vladimir Putin, hay các Bộ trưởng Nga vào năm sau”, Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn cho biết.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Ria-Novosti, một trong những hãng thông tấn lớn và uy tín nhất tại Nga cũng như trên thế giới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet