Rò rỉ hình ảnh Ford Escape 2016, có lẽ ngày ra mắt không còn xa

Một số hình ảnh chụp lén chiếc Ford Escape mới cho thấy mẫu xe này sẽ nhận được nhiều nâng cấp, từ hệ thống thông tin giải trí SYNC3, cho đến các thay đổi về màu sắc và cả kiểu dáng bánh mâm.
Mẫu crossover mới này chắc cũng sẽ sớm được ra mắt trong tương lai gần.
Các thiết kế gia của Ford đã tạo hình một chiếc Escape mới với nhiều nét tương đồng so với mẫu Edge vừa ra mắt gần đây. Mặc dù phần lưới tản nhiệt vẫn bị che bởi một lớp vải nhưng có thể dễ dàng nhận ra hình dáng 6 cạnh với các thanh ngang, tương tự như trên chiếc Edge hay Everest mới. Lỗ hút khí có kích thước nhỏ và đặt thấp bên dưới cản trước.
Trong khi đó cụm đèn pha được làm nhỏ hơn và kéo dài về phía kính chắn gió. Trên thân xe có các gờ nổi tạo hình cơ bắp cho chiếc xe và trên mui có thêm 2 thanh giằng giúp chiếc xe trông mạnh mẽ hơn. Bộ la-zăng được sơn đen cũng khiến chiếc xe trông ngầu hơn, tuy nhiên chưa rõ phiên bản chính thức sẽ thế nào. Phần đuôi cũng chưa được tiết lộ nhiều, chỉ thấy có 2 ống xả hình tròn, kích thước nhỏ.
Bên trong nội thất thì có thể thấy bảng điều khiển trung tâm hoàn toàn mới, tuy nhiên Ford vẫn “che đậy” rất kỹ càng nên chưa thể biết nhiều hơn. Cần số được bố trí ở giữa 2 ghế ngồi, có lẽ sẽ thuận tiện hơn. Có lẽ màn hình trung tâm sẽ được bố trí ẩn bên dưới táp-lô và chỉ trồi lên khi cần thiết. Các bạn có thể xem qua những hình ảnh dưới đây để có thêm những hình dung về Ford Escape 2016.

 

Theo Tinhte.vn
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet