Rộ tin phu nhân chủ tịch Triều Tiên mang bầu

Duy Linh

Infonet - Đệ nhất phu nhân Ri Sol-ju của Triều Tiên không xuất hiện trước công chúng hơn 1 tháng nay, nội bộ Triều Tiên rộ lên tin đồn vợ chủ tịch Kim Jong Un mang bầu.

Một người công tác trong chính quyền Triều Tiên trả lời Daily NK rằng: “Vợ chủ tịch Kim trước kia thường xuyên xuất hiện trên truyền hình trung ương Triều Tiên, nưhng hơn một tháng nay lại không thấy xuất hiện trước công chúng, tin đồn cô Ri Sol-ju  ‘mang bầu’ rộ lên khắp nơi”.  

Rộ tin phu nhân chủ tịch Triều Tiên mang bầu - ảnh 1
Vợ chủ tịch Kim khi thăm khu chung cư mới của người dân

Người này cũng cho biết thêm, nhiều phụ nữ cho rằng, trong những lần xuất hiện gần đây của cô Ri Sol-ju, họ đã đoán cô đang mang bầu, và lần xuất hiện gần đây nhất hồi đầu tháng 9 vừa rồi khi đi thăm khu chung cư mới, người ta càng khẳng định điều này.

Ngay từ tháng 5, khi Ri Sol-ju cùng chủ tịch Kim Jong Un đến thăm khu chung cư  mới xây,  mọi người đã bắt đầu đồn vợ chủ tịch Kim đang mang bầu.

Một người cho biết: “Sau khi phu nhân chủ tịch Kim xuất hiện công khai trước công chúng, ban đầu, đa số mọi người đều rất hiếu kì, quan sát kĩ vợ của chủ tịch, nay thì lại bắt đầu đồn đoán vợ chủ tịch đang mang bầu. Hơn nữa, do vợ chủ tịch Kim không xuất hiện trước công chúng hơn một tháng nay, nên nhiều phụ nữ Triều Tiên khẳng định vợ chủ tịch đang mang bầu”.

Tờ Daily NK phân tích, tin đồn vợ chủ tịch Kim mang bầu bắt đầu khi rộ lên khi Ri Sol-ju  xuất hiện cạnh chủ tịch Kim với dáng vẻ của phủ nữ đang mang thai thời kì đầu.

Nhưng có người cũng phản bác rằng, khó mà có cơ sở để phán đoán dấu hiệu một phụ nữ mang thai thời kì đầu từ dáng vẻ bên ngoài.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet