Rơi từ tầng 25 xuống sân, nữ sinh 16 tuổi tử vong tại chỗ

Tiến Anh

Tối 1/10, cư dân tòa nhà Tân Tây Đô (Đan Phượng, Hà Nội) bất ngờ nghe thấy tiếng hét lớn. Chạy lại nơi có tiếng động, cư dân bàng hoàng phát hiện một cô gái trẻ nằm dưới sân và đã tử vong.

Theo người dân kể lại, vào khoảng 21h ngày 1/10, sau khi nghe tiếng động mạnh, cư dân ở tòa nhà CT2B, chung cư Tân Tây Đô (xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội) phát hiện một cô gái trẻ đã tử vong dưới chân tòa nhà.

Khu vực cô gái trẻ rơi xuống.

Trao đổi với PV Báo điện tử Infonet, ông Nguyễn Hữu Quy - Chủ tịch UBND xã Tân Lập xác nhận sự việc trên và cho biết chưa xác định được danh tính cô gái.

Ông Nguyễn Hữu Quy thông tin thêm: “Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ. Ban đầu chỉ mới xác định có một cô gái tử vong vào khoảng 21h tối hôm qua (ngày 1/10 - PV)”.

Khu vực tòa nhà nghi cô gái nhảy từ tầng 25 xuống đất tử vong.

Theo vị Chủ tịch UBND xã Tân Lập, vào thời điểm cô gái rơi xuống, có một người đàn ông điều khiển xe máy đi qua khu vực xảy ra tai nạn đã chứng kiến cảnh này, người đàn ông hoảng sợ và đã ngất gần đó.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đưa người đàn ông đi cấp cứu. Cơ quan chức năng cũng tiến hành khám nghiệm tử thi, xác định danh tính và điều tra nguyên nhân sự việc. Được biết, cô gái trẻ sinh năm 2001, là cư dân đang sinh sống tại tòa nhà CT2A chung cư Tân Tây Đô.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet