Rủ bé gái đi tắm mương rồi vào vườn cao su... làm chuyện người lớn

Trước đó, TAND huyện Trảng Bàng đã xử phạt Nguyễn Hoàng Anh 1 năm tù về tội “giao cấu với trẻ em”, buộc bị cáo phải bồi thường tổn thất tinh thần cho người bị hại.

Ngày 25.4, TAND tỉnh mở phiên tòa phúc thẩm, xem xét đơn kháng cáo của người đại diện hợp pháp của bị hại về việc yêu cầu thay đổi tội danh từ “Giao cấu với trẻ em” sang tội “Hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Nguyễn Hoàng Anh, sinh năm 1996, ngụ ấp Tân Thuận, xã Hưng Thuận, huyện Trảng Bàng. 

Bị cáo Nguyễn Hoàng Anh tại phiên tòa phúc thẩm.

Trước đó, TAND huyện Trảng Bàng đã xử phạt Nguyễn Hoàng Anh 1 năm tù về tội “giao cấu với trẻ em”, buộc bị cáo phải bồi thường tổn thất tinh thần cho người bị hại. Người đại diện hợp pháp của bị hại cho rằng, bản án sơ thẩm xử  Nguyễn Hoàng Anh tội “giao cấu với trẻ em” là không thỏa đáng, nên kháng cáo yêu cầu xem xét thay đổi tội danh nặng hơn đối với bị cáo.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 2.10.2015, sau khi uống rượu, Trần Thanh Vàng chở Nguyễn Hoàng Anh và N.T.C (sinh ngày 17.9.2001) đi tắm kênh ở khu vực rừng lịch sử Bời Lời, sau đó Vàng chở C. đến vườn cao su tại ấp Tân Thuận, xã Hưng Thuận, đòi quan hệ tình dục với C. và được C. đồng ý. Lúc này Hoàng Anh, Sang, Phát và Văn Sang đi đến vườn cao su tìm Vàng, nên cả 2 bỏ chạy và trốn dưới mương.

 Thấy Vàng và C. đang nằm dưới mương không mặc quần áo, tất cả bỏ đi, khi đó Vàng gọi Hoàng Anh ở lại để đưa C. về nhà. Khi Hoàng Anh trở lại thì nhìn thấy Vàng đã giao cấu với C. xong rồi bỏ đi. Lúc này, thấy C. chưa mặc quần áo nên Hoàng Anh đòi quan hệ, C. cũng đồng ý. Đến 21 giờ cùng ngày, gia đình C. đi tìm, biết được việc Vàng và Hoàng Anh đã có hành vi giao cấu với C. nên làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an. Tuy nhiên, do Vàng chưa đủ 18 tuổi nên không bị truy cứu trách nhiệm hình sự đối với tội danh trên.

Quá trình điều tra, Hoàng Anh đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Sau phiên tòa sơ thẩm, người đại diện hợp pháp của người bị hại kháng cáo yêu cầu chuyển tội danh của bị cáo Nguyễn Hoàng Anh từ “Giao cấu với trẻ em” sang “Hiếp dâm trẻ em”; đồng thời đề nghị xử lý hình sự đối với Trần Thanh Vàng.

Tại phiên tòa phúc thẩm, sau khi xem xét các tình tiết vụ án, Hội đồng xét xử không chấp nhận kháng cáo của người đại diện hợp pháp của bị hại, tuyên giữ nguyên bản án sơ thẩm.

* Tiêu đề đã được chúng tôi đặt lại

Theo Lê Hùng-Thiên Tâm/Báo Tây Ninh

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet