Rủ đi bẫy chim, cụ ông nhiều lần giở trò đồi bại với bé gái 12 tuổi

Phương Anh Linh

Ngày 12/11, cơ quan CSĐT Công an Quận 7, TP.HCM cho biết vừa được Công an Phường Bình Thuận, Quận 7 bàn giao nghi can Lê Văn Sám (66 tuổi, ngụ Quận 7) để điều tra về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Ông Sám được cho là đã nhiều lần giở trò đồi bại với bé gái 12 tuổi N.T.H.T, ngụ cùng địa phương trong khoảng thời gian gần nửa năm nay.

Theo điều tra bước đầu, trong một lần ông Sám đi bẫy chim sẻ gần nhà thì bé gái T. đi học về ngang qua dừng lại đứng xem. Trong phút chốc thú tính nổi lên, ông Sám dụ dỗ bé T. vào căn nhà hoang gần đó rồi giở trò đồi bại.

(Hình minh họa)

Sau khi thỏa mãn dục vọng, ông Sám cho bé T. ít tiền mua bánh kẹo và căn dặn không được kể lại chuyện này với ai. Trong những lần đi bẫy chim tiếp theo, ông Sám thường rủ bé gái T. theo và thực hiện hành vi đồi bại.

Gần đây mẹ T. thấy con gái có những biểu hiện khác thường vẻ mặt mệt mỏi nên gặng hỏi, cuối cùng T. nói thật mọi chuyện cho mẹ biết. Ngay sau đó, mẹ T. đã đưa con gái đến công an địa phương trình báo sự việc.

Ông Sám sau đó bị mời lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, ông cụ gần 70 tuổi này đã khai nhận nhiều lần làm “trò người lớn” với bé gái T. Vụ việc đang được Công an Quận 7 thụ lý điều tra. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet