Rủ nhóm bạn đi đánh ghen, đâm chết người không liên quan

Phương Anh Linh

Anh H. bị nhóm của Ại đánh hội đồng ngã gục. Trong lúc hỗn loạn Ại rút dao đâm trúng bụng H.

Chiều 6/10, Công an Quận Tân Phú, TP.HCM cho hay vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Tống Văn Ại (SN 1992, ngụ tỉnh Sóc Trăng) và Phạm Thành Nhớ (SN 1981, ngụ tỉnh An Giang) về hành vi “giết người”. Liên quan đến vụ án này, hiện cơ quan điều tra đang xác định vai trò của 5 đối tượng khác.

Theo điều tra, Ại và chị P (người cùng quê) sống với nhau như vợ chồng trong căn nhà trọ tại Quận Tân Phú, TP.HCM. Cách đây khoảng 1 tháng, Ại biết chị P. có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, là anh B. (tạm trú Quận Tân Phú) nên nảy sinh ý định tìm anh này đánh ghen.

Tống Văn Ại tại cơ quan công an.

Tối 4/10, Ại gặp anh B. tại quán nước ở Quận Tân Phú nói chuyện. Cả hai đã có lời qua tiếng lại, sau đó Ại bực tức bỏ về phòng trọ lấy dao và gọi chị P, cùng một người bạn ý định quay lại tìm anh B. “xử”. Trên đường quay lại, Ại đến quán nhậu gần đó rủ thêm 5 người bạn cùng đi đánh ghen.

Đến nơi, anh B. bị nhóm của Ại đuổi đánh phải chạy vào sân trượt pa-tin ẩn nấp. Tại đây B. gặp người bạn cùng quê là anh Vũ Đức H (SN 1993). Nghe B. kể chuyện bị đánh, H. lấy nón bảo hiểm ra tính đánh giúp nhưng thấy nhóm của Ại quá đông nên anh H. bỏ chạy.

Thế nhưng nhóm của Ại không buông tha, chúng đuổi theo anh H. được một đoạn đường thì bắt kịp. Anh H. bị nhóm của Ại đánh hội đồng ngã gục, trong lúc hỗn loạn Ại rút dao đâm trúng bụng H. Dù được người dân địa phương đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng H. đã không qua khỏi.

Nhóm của Ại sau khi đánh anh H. liền tẩu thoát khỏi hiện trường. Cả nhóm sau đó đi nhậu nhẹt như chưa không có chuyện gì. Vào cuộc điều tra, Công an Quận Tân Phú xác định được các đối tượng nghi vấn đã bắt giữ để làm rõ. 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet