Ruckus Wireless công bố Ingram Micro là nhà phân phối khu vực

P.V

Sự hợp tác cho phép Ruckus Wireless tận dụng mạng lưới phân phối rộng lớn của Ingram Micro để tăng cường mức độ dễ dàng truy cập các giải pháp di động hiệu suất cao cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp nói chung ở khu vực Đông Nam Á.

Vừa qua, Ruckus Wireless, Inc (NYSE: RKUS) đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Ingram Micro, Inc (NYSE: IM), nhà phân phối lớn nhất thế giới về các sản phẩm máy tính và công nghệ, nhằm đưa sản phẩm và giải pháp của Ruckus đến khu vực Đông Nam Á thông qua mạng lưới bán hàng và đối tác của Ingram Micro. Quan hệ đối tác mới này sẽ cho phép các doanh nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhận thấy các giải pháp di động cho doanh nghiệp có hiệu suất cao, an toàn và thông minh.


Quan hệ đối tác giữa Ruckus và Ingram Micro sẽ bao gồm việc phân phối các sản phẩm và giải pháp của Ruckus: các thiết bị phát sóng truy cập không dây, các thiết bị và phần mềm điều khiển thiết bị truy cập không dây, các gói phần mềm phân tích sóng tín hiệu cho giải pháp thiết kế hệ thống sóng truy cập không dây cho thị trường Đông Nam Á. 

Ngoài ra, Ruckus và Ingram Micro sẽ cùng hợp tác thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng đối tác của Ruckus.

Nhờ mối quan hệ đối tác này, các khách hàng ở khu vực Đông Nam Á cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn đối với các giải pháp di động được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của doanh  nghiệp. 

Sự hợp tác đã diễn ra trong lúc mảng di động của doanh nghiệp đang tăng trưởng theo cấp số nhân nhờ vào sự tăng trưởng của điện thoại thông minh và các thiết bị có khả năng truy cập Wi-Fi khác. 

Việc hợp tác giữa Ruckus và Ingram Micro được thực hiện ở các thị  trường Đông Nam Á bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippin, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet