Rúng động Bình Phước: Nghi án mẹ ném 2 con trai xuống giếng

Phương Anh Linh

Khi tìm kiếm hai con trai anh S. mọi người phát hiện gần giếng nước sau nhà có nhiều vết chân trẻ con, nắp giếng đậy kín có dính đất phía trên.

Chiều 16/7, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ đối với Điểu Thị Chanh (26 tuổi, ngụ xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) để làm rõ về cái chết hai con trai của Chanh là Điểu Mrang (5 tuổi) và Điểu Bách (3 tuổi).

Theo điều tra bước đầu, chiều 15/7, chồng của Chanh là Điểu S. thấy vợ đứng ngoài cửa sau nhà. Không thấy hai con trai đâu, anh S. hỏi thì Chanh nói rằng hai đứa ở trong buồng. Anh S. vào nhà tìm con thì Chanh không nói không rằng bỏ chạy ra vườn tre trước nhà.

Giếng nước sau nhà anh S, hiện trường phát hiện thi thể hai con trai anh S.

Tìm mãi vẫn không thấy hai con trai đâu, cùng với việc vợ bỏ chạy đi đâu không rõ, anh S. báo cho người thân và công an biết chuyện, sau đó mọi người tỏa ra tìm 2 cháu bé. Khi tới gần cái giếng sau nhà đậy nắm bê tông kín, mọi người phát hiện có nhiều dấu chân trẻ con, có dấu đất dính trên miệng giếng.

Từ những dấu vết trên, người nhà anh S. và công an địa phương cho kiểm tra giếng nước thì hốt hoảng phát hiện hai thi thể con trai anh S. nằm bên dưới. Ngay khi sự việc xảy ra, các đội nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi hai nạn nhân.

Theo người nhà, Điểu Thị Chanh trước đây có biểu hiện bất thường về thần kinh, có khi bỏ nhà đi biệt tăm một tuần hay cả tháng mới về. Trước những chứng cứ thu thập được và lời khai bước đầu của Điểu Thị Chanh, cơ quan điều tra đã tạm giữ chị này để làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của hai con trai. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet