“Ruộng cày” xuất hiện giữa lòng Thủ đô, khiến người đi đường gặp nạn

Tiến Dũng

Hàng chục tấn bùn đất xuất hiện khắp mặt đường Láng, khiến người tham gia giao thông gặp nhiều khó khăn, có một số người ngã do trơn trượt.

Vụ việc xảy ra vào sáng nay (14/10), tại đường Láng hướng Ngã Tư Sở, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.


Một số người dân khu vực cho biết, tình trạng bùn đất đổ tràn làn trên mặt đường Láng là do một số đối tượng lái xe chở phế thải đã đổ trộm ra đường vào tối và rạng sáng sớm nay, khiến mặt đường như “ruộng cày”.

Đến khoảng 7h sáng nay, người tham gia giao thông đi qua đoạn đường này gặp nhiều khó khăn, có một số người bị ngã phải về nhà thay quần áo rồi mới đi làm tiếp. Nhiều người tham gia giao thông bằng xe máy phải đi lên vỉa hè nhằm tránh đoạn đường đầy bùn đất.


Sự việc xảy ra khiến giao thông trên tuyến đường này ách tắc cục bộ. Khi nhận được tin báo lực lượng CSGT Đội số 3 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ đã có mặt tại hiện trường tiến hành phân luồng giao thông, đồng thời hướng dẫn người tham gia giao thông tránh tai nạn.


Bà Phạm Thị Hồng Hải - Chủ tịch UBND phường Láng Thượng cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã thông báo với  Công ty môi trường đô thị điều động hai xe ô tô cùng các nhân viên đến xúc dọn bãi bùn, giải phóng giao thông. Đồng thời đề nghị các cơ quan chức năng truy tìm thủ phạm đổ bùn đất trên đường này”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet