Rút dao đâm thẳng ngực bạn nhậu trong lúc cự cãi

Nguyễn Cường

Dù trước đó anh Dũng đã chủ động đi về để tránh xảy ra mâu thuẫn nhưng Nhân vẫn buông lời thách thức. Trong lúc xô xát sau đó Nhân đã đâm thẳng vào ngực khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 17/4 TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử lưu động vụ án "Giết người" đối với Mạc Cường Nhân (19 tuổi, ngụ TP.HCM). Trước lời khai và những bằng chứng được cung cấp, HĐXX đã tuyên phạt Nhân 20 năm tù cho tội danh trên.

Bị cáo tại phiên xử sáng ngày 17/4.

Cáo trạng cho thấy, khoảng 15h40' ngày 22/10/2014, Nhân cùng các anh Nguyễn Văn Khanh, Nguyễn Tấn Thanh, Nguyễn Thanh Vũ, Đặng Văn Dũng cùng ngồi nhậu tại nhà của anh Trần Thanh Hải, tại xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi.

Tuy nhiên trong lúc ngồi uống do anh Hải uống say nên bị anh Dũng chê "yếu". Thấy vậy Nhân đã buông lời chọc ghẹo lại Dũng vì anh này đang ở nhà bố mẹ vợ nên hai bên xảy ra cự cãi. Được anh Vũ can ra sau đó, anh Dũng cầm ly bia uống cạn rồi đi về.

Nhưng lúc này Nhân tiếp tục khiêu khích và hai người lao vào ẩu đả. Trong lúc xô xát, Nhân đã rút con dao bấm để sẵn trong người ra đâm một nhát vào ngực anh Dũng. Sau đó Nhân bị anh Vũ tước con dao trên tay.

Vè phần anh Dũng, sau khi bị đâm anh đi được vài bước thì gục ngã. Anh Vũ thấy vậy vội cùng anh Hải đưa đi cấp cứu nhưng anh Dũng đã tử vong trước khi tới bệnh viện.

Sau khi gây án Nhân về nhà rồi nói chuyện vừa xảy ra cho ba mẹ biết rồi đi đầu thú. Tại cơ quan điều tra Nhân khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet