Sa lưới 141, người đàn ông mang ma túy đá... òa khóc

Hải Ngọc

Một số đối tượng nghiện ma túy và có tiền án, tiền sự... đi đêm mang ma túy đá trong người bị tổ công tác 141 bắt giữ giao cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Vào khoảng 20h ngày 4/4, Tổ công tác Y5/141 làm nhiệm vụ tại đường Láng phát hiện thanh niên dáng ngổ ngáo điều khiển xe máy Wave không BKS có dấu hiệu nghi vấn đã tiến hành dừng kiểm tra.

Đối tượng Điệp bị tổ công tác Y5/141 bắt giữ.

Tiến hành kiểm tra, nam thanh niên đột nhiên òa khóc to như đứa trẻ, chìa ra một gói nhỏ ma tuý đá chừng gần 2 gram. Người này khai nhận là Phạm Hoàng Điệp (SN 1979 ở Cầu Tiên, Thịnh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội), nghiện lâu năm và đang nhiễm HIV.

Tiếp tục khai thác, tổ công tác phát hiện xe wave của Điệp điều khiển có dấu hiệu thay đổi ổ khoá và tháo BKS. Chiếc xe trên cũng đang được làm rõ nghi vấn là tang vật của một vụ trộm xảy ra ở địa bàn tỉnh ngoài.

Tang vật của đối tượng Điệp.

Sau đó, vào khoảng 22h ngày 4/4), Tổ công tác Y2/141 (do trung tá Vũ Văn Ngoại làm tổ trưởng) khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Đào Tấn – Nguyễn Khánh Toàn đã phát hiện 2 thanh niên đi xe máy mang BKS: 29V2-8457 vi phạm luật giao thông nên đã dừng xe để xử lý.

Tại chốt Y2/141, các cán bộ hình sự phát hiện người ngồi sau xe (đeo cặp quai chéo) có nhiều dấu hiệu khả nghi nên đã yêu cầu kiểm tra đồ vật, tài sản trên người.

Hai đối tượng có tiền án, tiền sự mang ma túy trong người bị tổ công tác Y2/141 bắt.

Tiền hành kiểm tra, cán bộ tổ Y2/141 phát hiện bên trong hộp sạc pin dự phòng cho điện thoại mà người này mang theo có 2 gói chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá).

Bằng các nghiệp vụ đấu tranh, đối tượng này thừa nhận, chất tinh thể màu trắng trong 2 gói nhỏ là ma túy dạng đá, đối tượng giữ giúp một người quen tên Quỳnh.

Tang vật của 2 đối tượng nêu trên.

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Tuấn Anh (SN1972, ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Cả đối tượng Tuấn Anh và người đi cùng đều đã từng có tiền án, tiền sự về các tội danh liên quan đến ma túy và tội trộm cắp tài sản.

Tổ công tác đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet