Sắc màu tình yêu – Liên hoan phim Nhật Bản tại Việt Nam

Bạch Dương

Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam cho biết, Liên hoan phim Nhật Bản 2015: Sắc màu Tình yêu sẽ diễn ra từ ngày 9/10 đến ngày 14/11/2015 tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.
Một cảnh trong phim "Vượt qua ký ức"

Là một trong những sự kiện văn hoá được mong đợi, chương trình Liên hoan phim Nhật Bản ngày càng thu hút số lượng lớn khán giả Việt Nam. Sáu bộ phim được chiếu trong Liên hoan phim Nhật Bản lần này mang đậm “Sắc màu Tình yêu”. Đó những sắc màu tình cảm khác nhau, nhưng đều xuất phát từ trái tim, là tình bằng hữu, tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa.

Các bộ phim được trình chiếu trong đợt này bao gồm: “Bạn gái hờ”, “Vượt qua ký ức”, “Chuyện bắt đầu khi ta gặp nhau”, “Yêu thương thành lời”, “Thần Tình yêu!!!”, “Cuộc sống phía trước” với phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt. Chương trình phát vé hoàn toàn miễn phí.

Tại TPHCM, Liên hoan phim sẽ diễn ra từ 9/10 đến 14/10 tại rạp Đống Đa (quận 5). Sau TPHCM, Liên hoan phim sẽ xuất hiện tại rạp Lê Độ (Đà Nẵng) và Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (Hà Nội).

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet