Sân chơi “Be U+ with Honda 2016” khởi động mùa mới

Hướng Minh

Tiếp nối thành công từ những chương trình trước “Be U+ with Honda 2016” mùa mới sẽ được Honda Việt Nam sẽ tiến hành tổ chức 176 chương trình tại 36 tỉnh/thành trên cả nước

 

“Be U+ with Honda” là sân chơi được Honda Việt Nam chính thức khởi động từ tháng 6 năm 2015. Trải qua năm đầu tiên với phiên bản mới, “Be U+ with Honda” đã thu hút gần 2 triệu lượt khách hàng quan tâm và đến với 174 chương trình trên cả nước. Bên cạnh đó, cuộc thi Be U+ with Honda cũng đã trở thành bệ phóng cho nhiều tài năng trẻ khi tạo cơ hội cho các bạn thể hiện mình trên những sân chơi chuyên nghiệp.

Tiếp nối thành công từ những chương trình năm ngoái, “Be U+ with Honda 2016” sẽ bắt đầu đến với khách hàng từ tháng 6 năm 2016. Honda Việt Nam sẽ tiến hành tổ chức 176 chương trình tại 36 tỉnh/thành trên cả nước, trong đó có 140 chương trình quy mô nhỏ tập trung vào hoạt động tri ân khách hàng như thay dầu miễn phí, hoạt động giới thiệu xe và chạy thử những dòng xe Honda mới nhất. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam sẽ tổ chức 36 chương trình với quy mô lớn mang lại cơ hội trải nhiệm thêm nhiều hoạt động tương tác thú vị, cũng như thưởng thức đêm nhạc sôi động với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Một số hoạt động trong chương trình Be-U

Không chỉ dừng lại ở hoạt động tri ân khách hàng thân thiết, Honda Việt Nam cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trẻ bằng cuộc thi Be U+. Với khẩu hiệu “Khơi nguồn ước mơ”, cuộc thi sẽ là nơi tìm kiếm và phát triển các tài năng ở ba hạng mục âm nhạc, vũ đạo và bóng đá. Các thi sinh của Honda Be U+ sẽ không chỉ được chỉ dạy tận tình bởi đội ngũ ban giám khảo nổi tiếng và đầy nhiệt huyết bao gồm nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, biên Đạo John Huy Trần, Lâm Vĩnh Hải, ca sĩ Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, mà còn có cơ hội được đến những miền đất mới, gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với những người trẻ có cùng đam mê, sở thích. 

 

Cuộc thi Be U+ năm nay sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm tài năng với 2 hình thức thi tuyển trực tiếp tại các chương trình Be U+, hoặc gián tiếp bằng cách gửi bài dự thi đến trang web của chương trình.

Thông qua chuỗi sự kiện “Be U+ with Honda”, Honda Việt Nam mong muốn đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Honda trong suốt 20 năm qua, cũng đồng thời là một sân chơi nơi các bạn trẻ có thể thỏa mãn khát khao, đam mê và mong muốn hiện thực hóa ước mơ. 

Để biết thêm lịch trình chi tiết về những chương trình hấp dẫn và sôi động này, tham khảo website: http://www.honda.com.vn/beu+/

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet