Sàn Ngôi Sao Hưng Phát phân phối căn hộ dự án The Golden Star

Phương Anh

Sàn giao dịch bất động sản Ngôi Sao Hưng Phát vừa chính thức nhận phân phối độc quyền 150 căn hộ của dự án The Golden Star. Đây là dự án do Công ty Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư.

Thông tin nói trên được ông Mack Aly - Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Ngôi sao Hưng Phát chia sẻ. Theo ông Mack Aly, Ngôi Sao Hưng Phát sẽ giới thiệu 150 căn hộ tốt nhất của dự án The Golden Star với mức giá từ 1,7 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ.

Sàn Ngôi Sao Hưng Phát phân phối căn hộ dự án The Golden Star - ảnh 1
Phối cảnh dự án The Golden Star

Ngoài mức giá bán đảm bảo cạnh tranh hơn so với các dự án cùng khu vực ở Q.7, TP.HCM, đại diện sàn Ngôi Sao Hưng Phát còn cho biết sẽ kết hợp với chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn. Theo đó, bất kỳ khách hàng nào khi mua căn hộ dự án The Golden Star, không quan tâm khách hàng sử dụng dịch vụ tín dụng của ngân hàng nào, chủ đầu tư sẽ chiết khấu ngay 2% cho khách hàng khi ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng và được giải ngân ở đợt thanh toán 40% giá trị căn hộ. Chiết khấu ngay 3% cho khách hàng ký HĐMB thanh toán đủ 70% giá trị căn hộ.

Theo ông Mack Aly, điểm nổi bật trong chính sách bán hàng lần này là chủ đầu tư không bắt buộc khách hàng phải vay vốn ở ngân hàng do họ chỉ định, mà khách hàng có quyền lựa chọn ngân hàng của riêng mình để vay vốn.

Về tiện ích, The Golden Star có vị trí tiếp giáp với khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên cư dân tương lai có thể tận hưởng nhiều tiện ích ngoại khu cao cấp như bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, siêu thị…

Tiện ích nội khu cũng được chủ đầu tư chú trọng khi cung cấp máy lọc nước, ánh sáng khí trời tự nhiên cho từng căn hộ, hệ thống bảo vệ an ninh ba lớp với camera nhận diện gương mặt. Thông qua hệ thống an ninh hiện đại này, ban quản lý tòa nhà có thể nhắn tin báo tiền điện, nước, lịch bảo trì cho chủ căn hộ hay các chủ căn hộ có thể gọi điện cho nhau một cách dễ dàng.

Ông Nguyễn Văn Bình - Phó Tổng giám đốc Hưng Lộc Phát cho biết, dự án The Golden Star được công ty bắt tay với các đối tác có uy tín trên thị trường. Đơn cử như đơn vị tư vấn thiết kế là Công ty Ong & Ong của Singapore, một trong những đơn vị có uy tín và đang thiết kế cho nhiều dự án tại TP.HCM (dự án The VinHomes Central Park Tân Cảng). Đơn vị tư vấn quản lý và giám sát xây dựng là Tập đoàn Artelia (Pháp), nhà thầu thi công dự án Hòa Bình…

Dự án The Golden Star tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Thập, Q.7, TP.HCM. Dự án này có quy mô 478 căn hộ, diện tích 50 – 83 m2 với tổng vốn đầu tư khoảng 932 tỉ đồng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet