Sao Việt chia sẻ với Đàm Vĩnh Hưng về chuyện nợ nần của mẹ ruột

Phương Anh Linh

Ngay sau khi đoạn live stream về chuyện nợ nần của mẹ ruột xuất hiện trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận được rất nhiều chia sẻ, cảm thông của đồng nghiệp.

Sáng 14/12, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khiến không ít fan hâm mộ cũng như đồng nghiệp anh bất ngờ vì những chia sẻ rất thật lòng về chuyện gia đình. Nam ca sĩ live stream trên facebook để kể về sự đau khổ, day dứt phải trải qua suốt nhiều năm trời bởi mẹ ruột “chìm ngập” trong nợ nần. 

Đàm Vĩnh Hưng cho biết suốt 10 năm qua, anh đã phải trả nợ cho mẹ số tiền 20 tỷ đồng và không biết bao nhiêu lần đối diện với cảnh bị “giang hồ” tìm đến đòi tiền.

Đoạn live stream của Đàm Vĩnh Hưng chỉ khoảng 20 phút nhưng là những chất chứa nỗi niềm nam ca sĩ chôn giấu trong lòng bấy lâu nay. Anh chia sẻ, vì quá sức chịu đựng nên đành phải nói lên sự thật để cứu gia đình, để mong không còn ai trở thành “nạn nhân” của mẹ anh nữa.

Mr Đàm còn chia sẻ trong số cả ngàn bài hát anh đã hát chỉ có duy nhất một bài hát về mẹ, anh gửi gắm vào đó nỗi lòng và mong mẹ ăn năn, thay đổi nhưng không xoay chuyển được tình hình. 

Câu chuyện gia đình của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được sự chia sẻ của fan hâm mộ cũng như đồng nghiệp.

“Đó là số phận anh Hưng ơi! Trong cuộc đời mỗi chúng ta ai cũng có một số phận nghiệt ngã hết cho dù chúng ta không muốn có... Có ai biết được bên trong Đàm Vĩnh Hưng chất chứa rất nhiều cảm xúc buồn phiền. Cố gắng vượt qua anh nhé!”, một fan hâm mộ chia sẻ.

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ với người anh thân thiết trong nghề. 

Là một người em thân thiết trong nghề, nữ ca sĩ Hồng Ngọc liên tục comment (bình luận) trên facebook của Mr Đàm với những lời động viên như "Anh ơi đừng khóc nữa. Em đau lòng quá. Em đang khóc theo anh đây. Cố lên anh. Em ôm anh nhé...". Trương Thị May thì “Thương anh và thật động lòng anh ơi, cố gắng vượt qua ạ”.  

Trương Thị May cũng lên tiếng động viên Đàm Vĩnh Hưng.

Người anh em thân thiết Dương Triệu Vũ cũng không giấu được sự xúc động, nam ca sĩ này mong Đàm Vĩnh Hưng vượt qua giai đoạn khó khăn. Một số nghệ sĩ khác như Vũ Hà, Hà Thuỳ Anh, Trần Hoà, Thu Hoài... cũng lên tiếng động viên Mr Đàm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet