Sắp diễn ra Đại hội Khởi nghiệp "Khát vọng tiên phong"

Bình Minh

Ngày 29/12/2016, tại Hà Nội, Bộ Khoa học & Công nghệ sẽ phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức Đại hội khởi nghiệp (Startup Festival) với tên gọi “Khát vọng tiên phong” nhằm hỗ trợ thiết thực cho phong trào khởi nghiệp trẻ tại Việt Nam.

Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Khoa học &Công nghệ, lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cùng đại diện ưu tú của cộng đồng khởi nghiệp trẻ Việt Nam.

Startup Festival  2016 mang đến cho cộng đồng khởi nghiệp diễn đàn mới để kết nối và trao đổi những bài học về khởi nghiệp từ những cú ngã, những bước chuyển mình hay những pha vượt rào mạnh mẽ của những doanh nhân thành công, từ đó truyền cảm hứng, truyền năng lượng tích cực để cộng đồng cùng nhau tạo cú hích cho năm 2017.

Sắp diễn ra Đại hội Khởi nghiệp
Tại Việt Nam hiện có rất nhiều bạn trẻ tich cực tham gia hoạt động khởi nghiệp.

Ngoài hạng mục Khởi nghiệp của năm, chương trình Gala show trong Startup Festival 2016 còn có các hạng mục khác bao gồm: Khởi nghiệp tiềm năng, Phụ nữ khởi nghiệp, Sự kiện khởi nghiệp của năm, và Khởi nghiệp được yêu thích nhất.

Bên cạnh chương trình Gala Show, Startup Festival 2016 còn có chương trình hội thảo với các chủ đề nóng mà các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, đã khởi nghiệp, đang khởi nghiệp và sắp khởi nghiệp quan tâm. Chẳng hạn như: Khởi nghiệp ở Việt Nam ở lĩnh vực nào nào- Nhanh hay chậm; Khởi nghiệp hay thôi...

Với tổng trị giá giải thưởng trị giá lên đến 1.000.000.000 đồng, Lễ tôn vinh trao giải cho các Startup Việt Nam sẽ trao 6 hạng mục giải thưởng, trong đó, 1 hạng mục công nghệ được quy chiếu từ Giải thưởng Chim Xanh 2016.

Cũng trong Startup Festival 2016, Ban Tổ chức sẽ dành không gian cho 50 startup tiêu biểu trưng bày gian hàng, chủ động sáng tạo các hình thức quảng bá dịch vụ và sản phẩm tới người dùng, và tiếp cận giới đầu tư.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet