Sắp diễn ra Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam lần đầu tiên

Minh Thư

Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 31/7 đến 2/8 tới đây.

Tại cuộc họp báo giới thiệu về Hội chợ, ông Trần Ngọc Quang, Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, nhằm thúc đẩy thị trường phát triển lành mạnh, bền vững, tăng tính kết nối giữa người mua và người bán nên Hội chợ sẽ là nơi hội tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như liên quan đến lĩnh vực này đến để giới thiệu quảng bá hình ảnh của mình, của sản phẩm bất động sản, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư.

Theo Ban tổ chức, Hội chợ sẽ có sự tham gia của nhiều chủ đầu tư cũng như đơn vị phân phối sản phẩm có uy tín trên thị trường.

Với quy mô hơn 100 gian hàng, Hội chợ thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn uy tín trên thị trường trong việc phát triển dự án, phân phối sản phẩm (sàn giao dịch bất động sản), vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và các tổ chức tài chính tín dụng…

Theo Ban tổ chức, Hội chợ sẽ giới thiệu đủ loại hình nhà ở từ nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ đến trung, cao cấp; Nhà ở phức hợp, biệt thự liền kề đến đất nền, dự án sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng… Tham gia Hội chợ, người tiêu dùng sẽ thu thập, tìm hiểu được thông tin một cách dễ dàng, hơn thế, họ còn được trực tiếp trao đổi và làm việc với chính các chủ đầu tư dự án mình đang quan tâm.

Thậm chí, khách hàng có thể tham dự ngay các phiên mở bán giới thiệu dự án, được hưởng các chương trình quà tặng, khuyến mại, giảm giá hấp dẫn từ chính các sàn giao dịch cũng như các chủ đầu tư tham gia Hội chợ.

Bên cạnh triển lãm giới thiệu các dự án bất động sản đang được thị trường quan tâm, Hội chợ còn tổ chức các Hội thảo liên quan đến các vấn đề đang được xã hội rất quan tâm như Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh Bất động sản, Luật Đất đai, Luật Xây dựng, Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp do Quốc Hội ban hành và có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 sẽ được tổ chức với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà hoạch định chính sách hàng đầu... Nhất là các vấn đề bảo lãnh bất động sản hình thành trong tương lai; Cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản; Quy định cho người nước ngoài mua và sở hữu nhà tại Việt Nam… sẽ được các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách, quản lý Nhà nước trực tiếp hướng dẫn thực thi, giải đáp vướng mắc.

Hội chợ sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch, Xây dựng Quốc gia, trong 3 ngày từ 31/7 đến 2/8.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet