Sập giàn giáo công trình xây dựng ở Hoàng Mai, Hà Nội, 2 người tử vong

Tiến Anh - Xuân Phú

Một nhóm công nhân đang đổ bên tông trên tầng 6 của tòa nhà thì bất ngờ giàn giáo đổ sập khiến nhóm người này gặp nạn, trong đó có 2 người tử vong, 4 người phải vào bệnh viện cấp cứu.

Vụ tai nạn lao động xảy ra vào khoảng 5h sáng 13/10, tại công trình xây dựng ở số 1 phố Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Công trình xây dựng nơi xảy ra vụ việc.

Một số người dân sống gần công trường xây dựng cho biết, vào thời điểm xảy ra sự cố họ nghe một tiếng rầm rất lớn, mọi người chạy ra ngoài nhìn về phía nơi có tiếng động lớn thì thấy giàn giáo sập, công nhân hoảng loạn.

Khu vực công nhân đang thi công.

Ông Đinh Văn Minh, nhà cạnh hiện trường kể lại: "Thời điểm đó tôi thấy một số công nhân mắc kẹt tại tầng 6. Một số công nhân hô lớn có 2 người bị rơi xuống tầng hầm nằm bất động”.

Vị trí nơi được cho là sập giàn giáo, khiến nhóm công nhân gặp nạn.

Theo thông tin ban đầu, 2 người tử vong gồm 1 nam, 1 nữ quê Hà Nội; 4 người bị thương nhập viện. Khoảng 30 phút sau đó lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Đến khoảng 8h cùng ngày 2 nạn nhân tử vong được đưa khỏi hiện trường.

Cửa vào công trình căng bạt kín.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an có mặt hiện trường. Cửa vào công trình căng bạt kín. Công trình đã tạm ngừng thi công.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet