Sập website của Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội

Ph. Thúy

Sáng 28/10, website của trung tâm y tế dự phòng Hà Nội đã bị treo khiến người dân không thể vào theo dõi thông tin về tiêm chủng vắc xin.

Sáng 28/10, nhiều người vào website của trung tâm y tế dự phòng Hà Nội đã bị treo khiến người dân không thể vào theo dõi thông tin về tiêm chủng vắc xin.

Đến 9h30 phút sáng 28/12, nhiều người vào trang website của trung tâm y tế dự phòng Hà Nội để xem thao tác và đăng ký tiêm chủng cho con đều không vào được. Trang website của trung tâm thông báo lỗi 503, bị sập mạng.

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên Infonet, ông Nguyễn Nhật Cảm - Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội cho biết, tối qua server của trung tâm đặt ở tầng 1 của tòa nhà và bị vỡ đường ống nước nên modem bị ẩm dẫn đến tình trạng trục trặc trên website. Nhưng thợ kỹ thuật đang sửa chữa và đã sửa xong, khoảng 1 tiếng nữa sẽ có thể chạy ổn định.

Ông Cảm cho biết, để tránh tình trạng sập trang khi người dân đăng ký quá đông, Trung Tâm y tế dự phòng Hà Nội đã làm việc với VNPT Hà Nội hỗ trợ tối đa có thể.

Đến thời điểm này, trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội khẳng định sẽ cố gắng không để sập trang khi tình trạng người dân truy cập quá đông. Tuy nhiên, tình huống giả thuyết là sập trang cũng được đặt ra. Ông Cảm sẽ trao đổi với VNPT Hà Nội cụ thể đưa ra phương án nếu có tình huống này xảy ra.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet