Sát hại bạn gái, tự đâm vào ngực mình rồi nhảy xuống sông vẫn không chết

Nguyễn Cường

Ngày 25/4, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa lưu động xét xử bị cáo Phan Văn Đoàn (24 tuổi, quê Quảng Bình) về tội Giết người. Sau khi nghị án HĐXX đã tuyên phạt bị cáo mức án chung thân.
Bị cáo Đoàn tại phiên xử ngày 25/4.

Cáo trạng cho thấy, khoảng cuối năm 2014, Đoàn và chị T. L. có mối quan hệ tình cảm với nhau, thời gian này Đoàn có cho chị L. mượn một chiếc điện thoại Nokia 1320. Tuy nhiên, tới cuối năm 2015 thì chị L. quyết định chia tay trong khi Đoàn vẫn muốn níu kéo.

Khoảng 18h ngày 30/4/2015, Đoàn cùng bạn đến gặp chị L. và một người bạn gái tại một con hẻm trên đường Phạm Huy Thông, quận Gò Vấp. Khoảng 1h sau đó, khi bạn chị L. lấy xe định chở chị này về thì bị Đoàn đi tới rút chìa khóa và ném ra xa.

Trong lúc người bạn đi tìm chìa khóa thì chị L. bỏ đi. Thấy vậy Đoàn đuổi theo ôm chị này lại nhưng bị cự tuyệt, ngay sau đó Đoàn rút dao để sẵn trong người ra đâm liên tiếp vào ngực chị L. rồi bỏ chạy.

Bị thương nặng, chị L. đã tử vong trước khi được người dân đưa đến bệnh viện, trong khi đó Đoàn chạy đến giữa cầu Bình Phước (quận Thủ Đức) thì xuống xe rồi rút dao tự đâm vào ngực trái nhiều lần trước khi nhảy xuống sông.

Tuy nhiên Đoàn không chết mà trôi vào bờ và được người dân đưa đi cấp cứu.

Tại cơ quan điều tra sau đó Đoàn cho biết khi chị L. quyết định chia tay Đoàn đã đòi lại chiếc điện thoại di động nói trên nhưng chị này đòi đoàn phải đưa 1,4 triệu đồng mới trả lại. Ngoài ra khi Đoàn nắm tay L. đòi nối lại tình cảm thì bị chị này tát vào mặt.

Tức giận trước các hành động trên Đoàn đã rút dao sát hại người yêu.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet