Sát hại em vợ rồi cắt tay, cắt cổ tự tử

Ngày 16/10/2013, Công an thành phố đã khởi tố và bắt tạm giam đối tượng Triệu Ồng Náy (sinh năm 1982), thường trú tại thôn Thẩm Hiêm, xã Thẩm Dương, huyện Văn Bàn về tội giết người.


Sát hại em vợ rồi cắt tay, cắt cổ tự tử - ảnh 1
Đối tượng Triệu Ồng Náy.

Được biết, Náy cùng vợ là Bàn Thị Khách (sinh năm 1985) thuê nhà ở tại số nhà 154, đường Hoàng Văn Thụ, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai. Từ tháng 6 năm 2013, Bàn Thị Păn (sinh năm 1988), trú tại thôn Đông Căm, Gia Phú, huyện Bảo Thắng là em gái của Khách cũng sống cùng với vợ chồng Náy.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Cơ quan Cảnh sát điều tra: Chiều 11/10/2013, vợ chồng Náy đưa con về nhà bố mẹ vợ ở thôn Đông Căm, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng chơi, đến sáng 12/10/2013, một mình Náy về nhà. Lúc này, trong nhà chỉ có Păn đang ngủ. Náy hỏi Păn là mình đang xin việc làm cho Păn sao lại vội vàng về Yên Bái xin việc. Păn bảo Náy chỉ nói mồm, không có trách nhiệm và làm được gì. Thấy Păn nói vậy, Náy tức giận cho rằng em vợ láo và dọa đánh Păn.

Păn thách đố Náy và cả hai xảy ra xô xát. Náy đã dùng tay, chân và cầm búa đánh nhiều phát vào đầu Păn làm Păn tử vong.

Sau khi thấy em vợ chết, Náy đã uống thuốc diệt cỏ, lấy dao cắt tay và cổ mình để tự tử, nhưng được vợ và nhân dân phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau khi ra viện, Náy đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Lào Cai khởi tố, bắt tạm giam về hành vi giết người.

Nguồn: Báo Lào Cai

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet