Sát hại người tình chỉ vì thấy mặc chiếc quần lạ

Nguyễn Cường

Thấy chị P. mặc chiếc quần lạ, Dũng lớn tiếng chất vấn. Sau một hồi cự cãi qua lại, chị P. đòi bỏ nhà ra đi, thấy vậy Dũng chạy ra sau lấy dao và đâm nhiều nhát cho đến khi nạn nhân gục xuống.
Bị cáo Nguyễn Văn Dũng bị đưa đi sau phiên tòa.

Ngày 7/9, TAND cấp cao tại TP.HCM đã đưa ra xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Văn Dũng (40 tuổi, quê Tiền Giang). Sau khi xem xét tài liệu và các chứng cứ liên quan, HĐXX quyết định bác kháng cáo, tuyên y án tử hình.

Theo bản án sơ thẩm, Dũng và chị P. (37 tuổi, quê Trà Vinh) nảy sinh tình cảm với nhau khi chị P. làm thuê tại Tiền Giang. Sau thời gian qua lại, cả hai quyết định chuyển về sống chung tại một phòng trọ.

Tháng 7/2016, chị P. trở về quê sinh sống, không muốn chia cách nên Dũng quyết định đi theo. Tuy nhiên, thời gian sau này Dũng nghi ngờ chị P. có người đàn ông khác nên nhiều lần nổi cơn ghen.

Đỉnh điểm là vào chiều 29/8/2016, Dũng thấy chị P. mặc chiếc quần lạ nên lớn tiếng chất vấn. Sau một hồi cự cãi qua lại, chị P. đòi bỏ nhà ra đi, thấy vậy Dũng chạy ra sau lấy dao và đâm nhiều nhát cho đến khi nạn nhân gục xuống.

Dù được người dân đưa tới bệnh viện nhưng chị P. đã tử vong sau đó. Về phần Dũng, gây án xong đối tượng này định đón xe bỏ trốn những đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Kết quả xác minh sau đó cho thấy trước khi gây án Dũng từng có 3 tiền án về các tội "Trộm cắp tài sản" và "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet