Sát hại "vợ hờ" bằng nhiều nhát dao vì nghi ngoại tình

Nguyễn Cường

Trong lúc nằm ngủ bên ngoài nhà do bị đuổi, Chi đã nghe được cuộc điện thoại của “vợ hờ” với người khác. Ghen tức trước việc này Chi đã sát hại "vợ hờ" với gần 20 nhát dao khắp cơ thể.

Ngày 22/4 Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã đưa ra xét xử vụ án “Giết người” đối với Lê Văn Chi, 39 tuổi, ngụ Đồng Tháp. Cho rằng hành vi của bị cáo là rất nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến trật tự xã hội nên tòa đã tuyên y án 20 năm tù giam.

Chi tại phiên xử ngày 22/4.

Bản án sơ thẩm cho thấy, vào tháng 6/2012 Chi sống như vợ chồng với bà T. và tạm trú tại nhà bà này tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Ban đầu cuộc sống giữa hai người rất hòa thuận, nhưng đến giữa năm 2014 thì bắt đầu xảy ra mâu thuẫn. Có lần Chi không được bà T. cho vào ngủ chung mà bắt mắc võng nằm ở cặp nhà.

Vào ngày 1/8/2014 Chi cùng Q., là em trai bà T. đi làm nhà cho một người ở tỉnh Tiền Giang. Sau đó trong lúc về, do Q. say rượu nên Chi gọi điện về nhà cho bà T. biết để cho người đến đón. Lát sau bà T. đến cùng một người đàn ông khác là bạn của em họ bà T..

Trong lúc mọi người đang đi xe máy về thì Chi quay sang hỏi người đàn ông đi cùng bà T.. Khi người này chưa kịp trả lời thì Q. quay sang nói: “Là bạn trai của T., đã quen nhau 2 năm nay”. Nghe vậy Chi rất ấm ức, và sau đó đã dừng xe lao vào ẩu đả với anh này nhưng được mọi người can ra.

Đến 22h cùng ngày Chi lấy đồ đi tắm thì bị bà T. đánh vào mặt và chửi thề rồi nói: “Tao đi chơi với ghệ tao. Mắc mớ gì mà mày đánh nó”, rồi lấy điện thoại đập và đuổi Chi ra cửa, không cho vào nhà. Khi Chi nằm võng ngủ bên ngoài thì nghe thấy bà T. tiếp tục nói chuyện với một người khác nên ghen tức và nảy sinh ý định giết bà này rồi tự sát.

Sau đó Chi xuống bếp lấy một cây kéo bẻ làm hai rồi cầm một bên lưỡi chui vào nhà từ phía sau. Chờ cho bà T. nói chuyện xong Chi đã đâm vào đầu, cổ. Khi bà này chống trả Chi tiếp tục đâm thêm vào bụng làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Gây án xong Chi chạy vào trong buồng và tự đâm nhiều nhát vào cổ, ngực trái, và bụng để tự sát. Lúc này nghe tiếng la hét nên mọi người chạy sang đưa Chi đi cấp cứu, còn bà T. đã tử vong. Ngày 16/1/2015 TAND tỉnh Đồng Tháp đã đưa vụ án ra xét xử và tuyên phạt Chi 20 năm tù về tội “Giết người”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet