Sau cãi vã, phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở nhà nghỉ

Việt Hòa

Sau khi nghe tiếng động lớn ở tầng 2, nhân viên một nhà nghỉ trên địa bàn phường Hưng Dũng, TP Vinh (Nghệ An) hoảng hồn khi phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ.
Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc.

Sáng ngày 26/4, Công an phường Hưng Dũng đang phối hợp với Công an TP Vinh (Nghệ An) bảo vệ hiện trường, chờ cơ quan pháp y khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông (chưa rõ danh tính) treo cổ tại nhà nghỉ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 ngày 26/4, mọi người bất ngờ nghe thấy tiếng la hét của một người phụ nữ phát ra từ tầng 2 của một nhà nghỉ trên đường Tôn Thất Tùng, phường Hưng Dũng, TP Vinh.

Ngay sau đó, nhân viên nhà nghỉ chạy lên xem thì hoảng hồn khi phát hiện một người đàn ông đã chết trong tư thế treo cổ tại cửa phòng.

Nhận được tin báo, Công an phường Hưng Dũng lập tức có mặt, phối hợp với Công an TP.Vinh phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Được biết, vào chiều 25/4, có một cô gái trẻ (khoảng 20 tuổi) đến thuê phòng nghỉ. Sau đó người đàn ông kể trên đến nghỉ cùng, 2 người xưng hô thân mật. Trong đêm, nhân viên nhà nghỉ nghe thấy tiếng cãi vã, và sáng 26.4 đã phát hiện sự việc trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ qua chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet