Sau cự cãi, chủ quán trà đá bị chém gục tại chỗ

Tiến Dũng

Mọi người nghe tiếng kêu cứu thất thanh của chủ quán trà đá, chạy ra thì phát hiện anh Đạt nằm gục trên vũng máu. Mặc đù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Công an phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội vừa cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng tích cực điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại khu đô thị Đồng Tàu, phường Thịnh Liệt khiến một người tử vong. Nạn nhân trong vụ án mạng này là anh Nguyễn Xuân Đạt (SN 1972, ở khu đô thị Đồng Tàu, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Khu vực hiện trường xảy ra án mạng.

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 4/4, anh Đạt ngồi bán trà đá ngay trước cửa nhà. Lúc này, một thanh niên ngồi uống nước tại quán có xảy ra cự cãi với anh Đạt. Sau đó, người thanh niên đã dùng chai thủy tinh đập vào tay anh Đạt rồi bỏ đi.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, không lâu sau người thanh niên dùng chai thủy tinh đánh anh Đạt dẫn thêm  2 thanh niên khác kéo đến quán nước của nạn nhân rồi bất ngờ một đối tượng rút ra cây phớ đâm vào người khiến anh Đạt gục xuống.

Thấy nạn nhân thoi thóp, cả 3 đối tượng lên xe máy tẩu thoát. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, gia đình và người dân xung quanh đưa anh Đạt đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do mất nhiều máu.

Gia đình nạn nhân cho hay,  toàn bộ sự việc đã được camera của nhà hàng xóm ghi lại.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet