Sau hồi cãi vã, mẹ chồng dùng dao chém liên tiếp vào con dâu

Ngọc Hoa

Khi mẹ chồng và nàng dâu xảy ra cãi vã, bà N. đã dùng dao chém liên tiếp vào người con dâu.

Sau hồi cãi vã, mẹ chồng dùng dao chém liên tiếp vào con dâu - ảnh 1
Con dao mẹ chồng dùng để chém con dâu 

 

Ngày 16/9, những vết thương trên cơ thể chị Nguyễn Thị T. ở Đức Thịnh, Đức Thọ, Hà Tĩnhvẫn chưa lành do "chịu trận" từ mẹ chồng là Đặng Thị N. 

Theo tin ban đầu, ngày 12/9, bà Đặng Thị N. có cãi nhau với con dâu là chị T. Do không làm chủ được cảm xúc, dẫn đến xô xát, bà N đã lấy con dao dùng hàng ngày chém lên người con dâu và đuổi ra khỏi nhà.

Sau khi chém con dâu bà N. còn túm tóc đập đầu chị T vào tường. Rất may, lúc đó chồng chị T đã về kịp vào can ngăn sự việc đưa vợ lên trạm y tế xã băng bó vết thương.

Tại cơ quan điều tra, chị T khai: Sau khi có cãi nhau thì bất ngờ chị T. bị bà N. dùng sống dao chém liên tiếp 8 nhát vào đầu, 3 nhát ở cổ tay trái, 1 nhát cổ tay phải, 1 nhát má trái đều bằng lưỡi dao.

Trong đơn gửi cơ quan Công an chị huyện Đức Thọ chị T cho biết: Từ trước tới nay đã rất nhiều lần bà N đối xử không tốt với chị và có nhiều lần hành hạ chị. Do nghĩ đến gia đình, chị đã giấu và không muốn làm lớn chuyện. Lần này chị mong được cơ quan công an giải quyết vụ việc.

Theo ông Nguyễn Bá Anh – Trưởng công an xã Đức Thịnh cho biết: "Sau khi nhận thông tin, chúng tôi cho người xuống lập biên bản sự việc, đồng thời gọi 2 mẹ con bà N lên xã làm việc. Đồng thời đề nghị thôn xóm tại nơi hai mẹ con sinh sống đến trao đổi, làm công tác hòa giải, khuyên bảo".

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet