Sau khóa tu người đàn ông Ấn Độ có quyết định "lạ" cùng đàn bò

Hoàng Dung (lược dịch)

Theo tờ Daily mail, Vijay Parsana, 44 tuổi sống ở Ấn Độ, có vợ và hai con.


Cách đây 5 năm người đàn ông này theo học khóa tu, sau khi trở về ông bất ngờ chuyển ra trang trại nuôi bò cách nhà khoảng 4 dặm để ở.

Ông chăm sóc chúng và sinh hoạt cùng chúng. Không chỉ cùng tắm, cùng ăn, cùng xem tivi và chia sẻ giường với những con bò mà ông còn chi tiền để tổ chức đám cưới cho chúng.

Hồi đầu năm nay, Vijay đã chi khoảng 20.000 bảng Anh (khoảng hơn 609 triệu đồng) để tổ chức đám cưới đặc biệt cho chú bò Poonam và cô bò Arjun Arjun trong trang trại.

Vijay cho biết: "Tình yêu của tôi đối với bò là không thể giải thích được. Ở bên lũ bò, tôi quên luôn cả thế giới, cũng chẳng có gì trên thế giới làm tôi lo lắng nổi. Giữa chúng tôi đã phát triển một loại kết nối đặc biệt, gia đình cũng thấy mừng cho tôi. Tôi tin rằng mình hiểu đàn bò và chúng cũng hiểu tôi. Tôi chia sẻ tất cả niềm vui, nỗi buồn với chúng".

Gia đình chia sẻ trước kia Vijay nghiện cờ bạc và có lối sống không lành mạnh. Tuy nhiên kể từ khi quyết định sinh sống cùng đàn bò, ông tự giác hơn, thay đổi rất nhiều, thậm chí  bỏ hẳn cờ bạc và rất chăm chỉ tập thể dục mỗi sáng.

Vijay chia sẻ: "Sức khỏe, tính cách của tôi đã thay đổi hoàn toàn kể từ đó. Những con bò cũng giống như mẹ của chúng ta vậy. Tôi khuyến khích mỗi người nên sở hữu ít nhất một con để cảm nhận sự thay đổi trong cuộc sống của bản thân".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet