Sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc mong muốn đi du học tại Mỹ

Khánh Ngọc

Chiều ngày 28/9/2016 ca sĩ Đức Phúc đã có mặt tại buổi Triển lãm du học quốc tế INDEC trong sự chào đón của nhiều bạn trẻ.

Sau quá trình phẫu thuật ngoại hình của nam ca sĩ thay đổi rất nhiều, tên anh thường được nhắc đến cùng những mỹ từ như ‘soái ca’ hay ‘nam thần’ showbiz Việt. Mặc dù đang trong quá trình hồi phục nhưng khuôn mặt anh nhìn khá tự nhiên, không hề bị thô cứng.

Xuất hiện trong sự kiện lần này, giọng ca ‘Ánh nắng của anh’ diện sơ mi trắng phối với vest đen và quần âu chuẩn hình tượng soái ca khiến các bạn trẻ ‘say như điếu đổ’. Đức Phúc gửi tới khán giả 3 ca khúc đình đám đó là: I’m not the only one – ca khúc trong vòng giấu mặt của nam ca sĩ, ‘Ánh nắng của anh’ và ‘Cũng đành thôi’. Giọng hát khỏe, đầy nội lực của anh chứng minh rằng quá trình phẫu thuật hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến giọng hát.

Tham gia buổi Triển lãm du học, quán quân The Voice 2015 chia sẻ rằng:“Đây là lần đầu tiên được biểu diễn trước nhiều bạn học sinh, sinh viên đến vậy, chắc chắn chương trình sẽ vô cùng náo nhiệt và sôi động” . Bên cạnh đó anh cho biết mình muốn được đi du học ở nước Mỹ nhưng chưa có cơ hội và đồng thời gửi lời nhắn đến các bạn học sinh rằng hãy cố gắng học tập và theo đuổi ước mơ của mình.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet