Say rượu, lao ô tô vào trụ sở Bộ GTVT gây tai nạn rồi bỏ chạy

Hải Ngọc

Người đàn ông điều khiển xe ô tô trong tình trạng say rượu, chạy vào Trụ sở Bộ GTVT gây va chạm với 2 chiếc xe khác rồi bỏ chạy. Nhưng không lâu sau, lực lượng CSGT đã bắt được người lái xe này.

 

Khu vực trụ sở Bộ GTVT.

Trước đó, vào khoảng 17h05’ ngày 2/6, Trực ban Phòng CSGT đường sắt – đường bộ (PC67) Công an TP Hà Nội nhận được nguồn tin của anh Tăng Văn Tuấn - Chuyên viên văn phòng Bộ GTVT về việc đề nghị hỗ trợ bắt giữ người điều khiển xe ô tô mang BKS: 29A - 193.23. Anh Tuấn cho biết, tài xế xe này sau khi vào Trụ sở Bộ GTVT đã gây va chạm với 2 xe ô tô khác trong khuôn viên Trụ sở Bộ (số 80 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nhận được nguồn tin, Ban chỉ huy Phòng PC67 đã chỉ đạo thông báo cho các đơn vị địa bàn chủ động phát hiện, bắt giữ xe ô tô trên. Đến khoảng 17h15’ cùng ngày, thiếu úy Nguyễn Hải Hùng- cán bộ Đội CSGT số 3 được phân công làm nhiệm vụ chỉ huy điều khiển giao thông tại ngõ Văn Chương- Khâm Thiên đã phát hiện và dừng xe ô tô trên.

Khu vực lái xe say rượu gây tai nạn.

Ban chỉ huy Phòng PC67 đã chỉ đạo Đội CSGT số 3 cử cán bộ hỗ trợ đưa người và phương tiện gây va chạm về Trụ sở Bộ GTVT, đồng thời thông báo cho Đội CSGT Trật tự - phản ứng nhanh Công an quận Hoàn Kiếm, Công an phường Trần Hưng Đạo biết và cử cán bộ Đội Tuyên truyền và điều tra, giải quyết TNGT xuống phối hợp giải quyết.

Có mặt tại Trụ sở Bộ GTVT, người điều khiển phương tiện khai tên là Bùi Duy Ruật (40 tuổi, ở TT13- Tân Triều- Thanh Trì- Hà Nội). Cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của anh Ruật cho kết quả 1.267mg/l khí thở.

Vụ việc đã được bàn giao cho Công an phường Trần Hưng Đạo tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet