Sếp ngoại từ nhiệm nửa năm, Maritime Bank bổ nhiệm TGĐ mới

PV

Ông Huỳnh Bửu Quang sẽ là người kế nhiệm ông Atul Malik, vì lý do gia đình đã xin từ nhiệm từ tháng 4/2015.

Ngày 8/10/2015, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) chính thức bổ nhiệm ông Huỳnh Bửu Quang giữ chức vụ Tổng Giám đốc của Ngân hàng.

Chủ tịch HĐQT Maritime Bank – ông Trần Anh Tuấn chào mừng tân Tổng Giám  đốc Ngân hàng – Ông Huỳnh Bửu Quang

Ông Huỳnh Bửu Quang sẽ là người kế nhiệm ông Atul Malik, vì lý do gia đình đã xin từ nhiệm từ tháng 4/2015 và đã tiếp tục hỗ trợ Maritime Bank trên cương vị mới là Cố vấn cao cấp cho Hội đồng Quản trị và Hội đồng Điều hành.

Trước khi về với Maritime Bank, ông Huỳnh Bửu Quang đã có gần 20 năm công tác,  nắm giữ những vị trí cao trong ban điều hành của tập đoàn HSBC tại Việt Nam và khu vực châu Á Thái Bình Dương. 

Từ cuối năm 2013 cho đến trước khi gia nhập Maritime Bank, ông Huỳnh Bửu Quang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Điều hành Ngân hàng Thương Mại của Tập đoàn HSBC tại Indonesia, một trong 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Ông Trần Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Maritime Bank hy vọng sự điều hành, dẫn dắt của tân Tổng Giám đốc Huỳnh Bửu Quang sẽ góp phần quan trọng đưa Maritime Bank bứt phá và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, hướng tới tầm nhìn trở thành ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet