Sergio Aguero sẵn sàng ký hợp đồng mới, dành trọn sự nghiệp với Man City

P.V

Câu lạc bộ Manchester City vừa thông báo Aguero đã sẵn sàng ký hợp đồng dài hạn mới câu lạc bộ và có thể dành trọn sự nghiệp tại sân Etihad.

Theo ESPN, Aguero sẵn sàng ký một hợp đồng gia hạn mới để anh tiếp tục khoác áo Man xanh đến năm 2020, cũng như thông báo rằng anh sẽ còn tiếp tục ở lại cho đến khi giã từ sân cỏ.

MC sẽ không còn lo lắng nữa khi trước đó có tin đồn Aguerro sẽ quay lại Tây Ban Nha để gia nhập Real Madrid hoặc Barcelona.

Mối quan hệ giữa Augero với Etihad đã trở nên gắn bó hơn trong những năm qua. Ngoài ra HLV tài năng Pep Guardiola sẽ đến làm huấn luyện viên thể thao cho Manchester City mùa hè này và sẽ bắt đầu một chương mới cho lịch sử phát triển của Manchester City, khả năng cao là cầu thủ này sẽ tiếp tục cống hiến tài năng của mình cho sự nghiệp ở Manchester.

Rời khỏi Atletico Madrid khi mới 22 tuổi vào năm 2011 để gia nhập Manchester City, nên hợp đồng mới của anh sẽ kết thúc khi anh bước sang tuổi 31. Vì thế nhiều khả năng, sự nghiệp và tuổi trẻ của Aguero sẽ dành hết cho Man xanh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet