"Siêu đầu bếp" dùng bóng bay làm thớt, thái khoai tây mỏng như chỉ

Hoàng Dung (lược dịch)

Siêu đầu bếp 50 tuổi ở Quảng Đông, Trung Quốc đã trổ tài bằng cách cắt khoai tây dùng bóng bay làm thớt và bịt mắt.

 

Siêu đầu bếp Lin Chaodai, 50 tuổi trổ tài cắt khoai tây thành sợi mỏng

Theo tờ Daily mail, siêu đầu bếp Lin Chaodai, người Phật Sơn, Quảng Đông trổ tài cắt khoai trên một chương trình truyền hình trên kênh CCTV. 

Ông Lin Chaodai không chỉ dùng dao phay to để cắt khoai tây trong khi bịt mắt  mà còn dùng bóng bay làm thớt. Thậm chí, tăng tính kịch tính của màn trình diễn, người ta đặt ba cây đinh bên dưới quả bóng.

Màn trình diễn kịch tính đến nghẹt thở. Khán giả hồi hộp xem siêu đầu bếp trổ tài.

Siêu đầu bếp Lin Chaodai bịt mắt để tăng tính kịch tính của màn biểu diễn

Sau khi cắt khoai thành từng sợi nhỏ, người đầu bếp tài ba tính xỏ qua kim để chứng minh cho người xem thấy sợi khoai tây cắt được mỏng đến như thế nào.

Ông Lin Chaodai cho biết ông bất đầu nấu ăn kể từ năm 1987. Từ đó đến nay, ông không ngừng rèn luyện kỹ năng cầm dao của mình. 

Siêu đầu bếp Lin Chaodai cắt khoai tây nhỏ như sợi chỉ xâu kim

Hiện ông Lin Chaodai đang làm bếp trưởng tại một nhà hàng Trung Quốc trong một khách sạn năm sao thuộc tập đoàn khách sạn Country Garden.

Trước đây, ông từng được biết đến với màn biểu diễn rút xương rắn điệu nghệ mà không làm thủng chút da rắn nào. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet