Siêu khuyến mãi nhân dịp khai trương Vincom Center A

Đ.N

Chương trình “siêu khuyến mại” sẽ được Tập đoàn Vingroup tổ chức triển khai đồng loạt tại “cặp đôi” TTTM bậc nhất TP. Hồ Chí Minh là Vincom Center A và B từ ngày 10.10.2012 nhân dịp khai trương TTTM Vincom Center A.

Với chương trình này, tất cả khách đến mua sắm ở cả hai TTTM Vincom Center A và Vincom Center B với mỗi hóa đơn thanh toán 2 triệu đồng sẽ được nhận phiếu quà tặng trị giá 150 ngàn đồng.

Siêu khuyến mãi nhân dịp khai trương Vincom Center A - ảnh 1

Đối với chủ thẻ Master Card, khi thanh toán cho mỗi hóa đơn trị giá từ 03 triệu đồng tại TTTM Vincom Center A sẽ được nhận thêm phiếu quà tặng trị giá 200 ngàn đồng. Đợt “siêu khuyến mãi” sẽ được bắt đầu từ ngày khai trương Vincom Center A ( ngày 10/10) cho đến khi phát hết 10 tỷ đồng phiếu quà tặng.

Áp dụng đồng thời với chương trình “siêu khuyến mãi” của “cặp đôi” TTTM, chủ các gian hàng mới khai trương tại TTTM Vincom Center A cũng sẽ giảm giá từ 10 - 50% trong tuần đầu khai trương, tặng quà lưu niệm hoặc thẻ giảm giá cho khách mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ... Như vậy, các tín đồ mua sắm khi tới Vincom Center A để “shopping” dịp khai trương sẽ có cơ hội nhận khuyến mãi “đúp” khi sở hữu các món hàng yêu thích.

Đặc biệt, chương trình khai trương cũng sẽ được tổ chức với sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh... cùng các vũ công chuyên nghiệp.

Khách đến Vincom Center A nhân dịp này còn được ghi lại những khoảnh khắc mua sắm tại photobooth sảnh Nguyễn Huệ với màn hình tương tác tải ảnh trực tiếp lên Facebook của khách và Fanpage của Vincom Center TP.HCM.

Siêu khuyến mãi nhân dịp khai trương Vincom Center ASiêu khuyến mãi nhân dịp khai trương Vincom Center A - ảnh 3

10 ảnh có lượt like nhiều nhất sẽ nhận được 10 chiếc điện thoại đi động Lumia 900 từ nhà tài trợ Nokia. Chuỗi chương trình “siêu khuyến mãi” này sẽ là món quà khai trương đầy ý nghĩa mà TTTM Vincom Center A muốn dành tặng cho tất cả khách hàng.

Tổ hợp Vincom Center A TP.HCM có quy mô 6 tầng ngầm và 9 tầng nổi với tổng diện tích mặt sàn lên đến 91.000 m2 bao gồm khu mua sắm, khách sạn 5 sao (sẽ khai trương đầu năm 2013) và bãi đậu xe ngầm trên 25.000 m2.

Sau 19 tháng thi công, Vincom Center A đã chính thức hoàn thành và đưa vào hoạt động phần TTTM theo đúng tiến độ với sự góp mặt của gần 200 thương hiệu đẳng cấp trong nước và quốc tế như Hermes, Christian Dior, Versace, Ralph Lauren, Omega, Montblanc, Mango...

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet