Siêu mẫu người Ý làm đám cưới với...chính mình

Phạm Khánh (lược dịch)

Theo New York Daily News, một người mẫu Italia đã tổ chức lễ kết hôn với chính mình để chứng minh rằng, phụ nữ nên làm chủ cuộc đời mình, không nên để hạnh phúc của chính bản thân mình phụ thuộc vào đàn ông.

Laura Mesi rạng rỡ trong đám cưới với chính mình.

Laura Mesi, một người mẫu 40 tuổi ở Lissone (Italia) đã tổ chức lễ cưới hoàn chỉnh với 70 khách mời nhưng chỉ thiếu mỗi nhân vật quan trọng nhất như trong các lễ cưới thông thường là một chú rể.

Dù lễ cưới này không có ý nghĩa pháp lý nhưng nó lại có ý nghĩa rất lớn đối với Mesi. Cô cho biết cô đã nảy sinh ý tưởng kết hôn với chính mình từ hai năm trước khi mối quan hệ kéo dài 12 năm của cô với bạn trai kết thúc.

Mesi nhớ lại: “Tôi nói với bạn bè và gia đình rằng nếu tôi không tìm thấy “một nửa” của mình khi tôi tròn 40 tuổi, tôi sẽ làm đám cưới với chính bản thân mình. Tôi tin chắc rằng mỗi người trong chúng ta phải yêu thương bản thân mình trước tiên. Bạn vẫn có thể là một công chúa trong truyện cổ tích mà chẳng cần hoàng tử”.

Nói về tương lai, Mesi cho biết: "Nếu một ngày nào đó tôi tìm được một người đàn ông mà tôi muốn chung sống, tôi sẽ rất hạnh phúc. Tuy nhiên, hạnh phúc của tôi không bao giờ phụ thuộc vào anh ấy”.

Điều Mesi muốn gửi gắm tới mọi người khi làm lễ cưới đặc biệt này là: Phụ nữ hãy làm chủ cuộc đời mình, đừng để việc mình có hạnh phúc hay không phụ thuộc vào một người đàn ông nào đó.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet