Siêu thị đua giảm giá mạnh hàng gia dụng

Phạm Thơm - Diệu Thùy

Tận dụng cơ hội khuyến mại nhiều người mua đến 2, 3 sản phẩm giảm giá để dùng dần hoặc cho, tặng, nhiều các siêu thị điện máy dù trong giờ làm việc nhưng lượng khách khá đông đúc.

Cuối năm là thời điểm nhiều siêu thị tiến hành chương trình khuyến mại nhằm xả hàng, kích cầu mua sắm. Tại Nguyễn Kim –Tràng Thi, chương trình “Tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng 2012” từ ngày 07/12 – 23/12 khuyến mại được áp dụng cho hầu hết các sản phẩm bày bán trong siêu thị, khách hàng sẽ được tài trợ 30%, mua trả góp lãi suất 0%. Lượng khách đổ đến trong khung giờ hành chính khá đông, đặc biệt trên gian hàng đồ gia dụng.

Siêu thị đua giảm giá mạnh hàng gia dụng - ảnh 1 
Chương trình khuyến mại cuối năm kích cầu mua sắm của nhiều siêu thị điện máy thu hút sự quan tâm của khá đông khách hàng dù trong thời điểm kinh tế khó khăn chung hiện này.

Có mặt tại siêu thị Nguyễn Kim – Tràng Thi bác Nguyễn Văn Lâm (Ngọc Lâm – HN) chia sẻ: Đợt cuối năm nhiều siêu thị có khuyến mại giá hấp dẫn, mặt hàng phong phú, tôi đi mấy siêu thị điện máy đều đang áp dụng các chương trình khuyến mại nhưng thấy bảo Nguyễn Kim chế độ hậu mãi tốt nên hôm nay ra tham quan, được thì mua mấy đồ gia dụng còn thiếu luôn”.

Chị Nguyễn Thị Hương nhân viên bán hàng gian hàng đồ gia dụng siêu thị Nguyễn Kim cho biết, tất cả các mặt hàng được bày bán trong siêu thị đều nằm trong chương trình khuyến mại đợt này, giảm giá thấp nhất từ 50.000 đồng/ sản phẩm, có mặt hàng giảm đến vài triệu. Đợt giảm giá này của Big Bang là lớn nhất trong năm.

“Mặt hàng được khách hàng xem mua nhiều nhất là máy giặt, hàng gia dụng như bàn ủi, nồi cơm điện, máy sấy tóc, bình lọc nước, bếp gas, lò vi sóng… Nhiều mặt hàng , mức ưu đãi đến 49%”, chị Hương chia sẻ.

Nắm bắt tâm lý người tiêu dùng thường mua sắm đồ cuối năm chuẩn bị chào đón năm mới, các siêu thị điện máy Pico, TopCare cũng thực hiện chương trình khuyến mại hấp dẫn trên nhiều sản phẩm, thanh toán mua hàng bằng thẻ rút tiền được ưu đãi từ 5 – 7%. Tặng thêm 1 năm bảo hành, tặng tiền mặt khi mua sản phẩm. Đặc biệt, Topcare mở chương trình khuyến mại ngày đẹp 12/12 khiến lượng khách đến đông hơn, có sản phẩm khách phải xếp hàng chờ đến giờ.

 Siêu thị đua giảm giá mạnh hàng gia dụng - ảnh 2
Mặt hàng được khách chú ý nhiều trong chương trình khuyến mại là đồ gia dụng, các sản phẩm giảm giá sốc từ 2% - 49% giá sản phẩm.

Bạn Nguyễn Phương Huyền (Mai Dịch – Cầu Giấy) có mặt tại siêu thị Topcare chia sẻ: Hôm qua em từ nhà lên đi qua thấy siêu thị thấy có chương trình khuyến mại hấp dẫn treo trên pano nên hôm nay nghỉ học ra săn hàng. Tivi 32 in giảm hẳn 1 nửa từ hơn 7 triệu xuống còn có hơn 3 triệu, sản phẩm có hạn mà đông người muốn mua nhưng cứ hi vọng may mắn về mình.

Cũng có mặt ở siêu thị để săn hàng giảm giá đợt cuối năm anh Hoàng Văn Cường bày tỏ: Không mấy khi thấy siêu thị xả hàng nhiều như đợt này, ý định mua lò vi sóng đã lâu nhưng vì chưa có đợt nên lần này tôi mua luôn 2 cái, để trên này 1 cái dùng còn gửi về dưới nhà một cái cho bố mẹ. Máy sấy quần áo cũng giảm còn có hơn 900.000 đồng, mùa đông ẩm thấp cần phải có nên tôi cũng ghi đơn hàng luôn.

Chị Lê Lan Phương khách hàng tại gian hàng đồ gia dụng Nguyễn Kim bộc bạch: Chương trình khuyến mại của siêu thị bắt đầu từ mấy hôm trước, tôi thấy xoong giảm còn 60.000 đồng/chiếc nên mua liền 3 cái, hôm nay ra tính mua thêm tặng cô giáo của con vậy mà bán hết rồi. Biết vậy hôm đó mua thêm mấy cái nữa.

“Cây lau nhà hôm nay lại được giảm 250.000 nên tôi quyết lấy luôn, để hôm sau khéo lại hết mất như xoong thì “móm”, chốc xuống dưới kia lấy bộ xoong đang được giảm còn 300.000 tặng cô giáo vậy. Tận dụng cơ hội họ xả hàng thu vốn mình muôn luôn, phải nhanh không hết ngay”, chị Phương cho biết thêm.

Có nhiều sản phẩm khuyến mại giá khủng nên lượng khách đổ đến tham quan tại siêu thị khá đông, anh Nguyễn Hồng Phục nhân viên bán hàng điện máy tại siêu thị Topcare (Hà Đông) cho biết: Siêu thị áp dụng khuyến mại đặc biệt vào ngày đẹp 12/12 nên khách đến khá đông, tivi là mặt hàng nhiều người mong đợi nhất nhưng số lượng có hạn chỉ 7 chiếc vì thế khi siêu thị chưa mở cửa đã có khách đến xếp hàng thử vận may. Số lượng ít khách có nhu cầu nhiều nên để công bằng chúng tôi sau khi ghi hóa đơn hàng sẽ tổ chức bốc thăm ngay tại chỗ tìm ra người may mắn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet