“Siêu trăng” Vincom lập kỷ lục Đèn Mặt Trăng Lớn Nhất Việt Nam

PV

Tối qua, buổi ra mắt công trình "Vạn thỏ ngắm siêu trăng" tại quảng trường Vincom Mega Mall Royal City đã "chiêu đãi" hàng ngàn người dân Thủ đô một đêm mở màn mùa Trung thu hoành tráng.

Trang trí ấn tượng, lộng lẫy này đã xác lập kỷ lục Đèn mặt trăng lớn nhất Việt Nam.

"Vạn thỏ ngắm siêu trăng" được hoàn thiện sau gần một tháng thi công khẩn trương trong sự nỗ lực của hàng trăm nhân viên. "Siêu trăng"có đường kính lên đến 8m với lồng đèn in 3D mô phỏng bề mặt thật của mặt trăng. Sự hoành tráng của tác phẩm đã thu hút đông người đến đón đợi thời khắc siêu trăng được thắp sáng.

Vây quanh "siêu trăng" là hơn 500 chiếc đèn thỏ xinh xắn tỏa ánh sáng nhiều màu sắc. Màn trình diễn thỏ đổi màu sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ đến 22 giờ hàng ngày. Những chú thỏ dễ thương này đã thu hút được đông đảo người tham gia sự kiện chụp ảnh lưu niệm.
 

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác nhận kỷ lục cho đại diện của Vincom Mega Mall Royal City. Với sự chuẩn bị kỳ công, "Vạn thỏ ngắm siêu trăng" đã đạt kỷ lục "Đèn Mặt trăng lớn nhất Việt Nam".
 

Lễ thắp sáng "Vạn thỏ ngắm siêu trăng" cũng là lễ khai mạc mùa lễ hội Trung thu của các TTTM Vincom. Góp măt trong đêm hội, Á quân giọng hát Việt nhí Tiến Quang khuấy động sân khấu bằng bài hát "Em đi xem hội trăng rằm".

Món quà bất ngờ Vincom dành tặng cho anh Đặng Đức Thanh Phong, một nhân sự tạm xa gia đình 3 tuần để tham gia thi công "siêu trăng",gây xúc động cho khán giả. Vincom đã bí mật đưa vợ con anh Phong từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội, đoàn viên với anh sau nhiều ngày xa cách.

Thỏ Vincom cùng tụ hội để múa hát chào mừng công trình kỷ lục Đèn mặt trặng lớn nhất Việt Nam và giao lưu với trẻ em.


Sau màn biểu diễn ở quảng trường, các chú Thỏ Vincom đi diễu hành quanh trung tâm thương mại, khép lại một đêm hội nhiều niềm vui. Sáng 22/9, các "đại sứ" thỏ này sẽ chia nhau tỏa đi các TTTM Vincom để giao lưu với các bạn nhỏ khắp mọi miền đất nước.

‘Đến Vincom – Đón Quà Đoàn Viên’ là chương trình lễ hội đặc biệt mùa Trung thu diễn ra từ 21/9 – 4/10. Trang trí điểm nhấn của chương trình là kỷ lục "Vạn thỏ ngắm siêu trăng" ở Vincom Mega Mall Royal City và "Phố đèn lồng đoàn viên" tại cácTTTM Vincom Center trên cả nước. Chuỗi hoạt động nổi bật của chương trình gồm:

Thỏ Vincom tặng Bóng Mặt Trăng cho trẻ em đến vui chơi và mua sắm, thưởng thức ẩm thực cùng gia đình tại tất cả các TTTM Vincom vào các ngày Thứ Bảy trước trung thu (23/9 và 30/9)

Sân Chơi Cung Trăngtại các TTTM Vincom Plaza và TTTM Vincom Mega Mall Times City (Hà Nội) và Vincom Mega Mall Thảo Điền (TP.HCM)vào các ngày Thứ Bảy trước trung thu (23/9 và 30/9)

Đêm Hội Trăng Rằm diễn ra vào tối 4/10 tại toàn bộ 41 TTTM toàn quốc.

Để nhân thêm niềm vui đoàn viên, nhiều cửa hàng trong TTTM Vincom cũng có quà tặng và ưu đãi lớn dành cho khách hàng trong thời gian này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet