Siêu xe ‘lai’ bứt tốc ngang Bugatti Veyron

Lần đầu hé lộ từ năm 2009, siêu xe Kepler Motion hybrid có khả năng sản sinh công suất 800 mã lực và tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,5 giây.

Tháng 12/2009, Kepler Motor chính thức giới thiệu siêu xe Motion tại Dubai Motor Show, cho biết sẽ chỉ có 50 chiếc được phát hành trên toàn thế giới, bắt đầu từ năm 2012.

Clip giới thiệu siêu xe hybrid Kepler Motion.

Tuy nhiên, phải đến thời điểm năm 2013 đã cận kề, Kepler mới chuẩn bị bàn giao chiếc Motion đầu tiên đến tay khách hàng.

Model này được trang bị động cơ EcoBoost tăng áp kép đã được hiệu chỉnh của Ford cho công suất 550 mã lực, truyền lực đến bánh sau, đi kèm với đó là một mô tơ điện cho công suất 250 mã lực dẫn động cầu trước.

Giống như nhiều siêu xe đình đám khác, chiếc Motion sở hữu bộ khung gầm liền khối bằng vật liệu sợi carbon, thiết kế khí động học cao, phanh carbon - gốm và bộ la-zăng AeroWheels bằng sợi carbon.

Công nghệ dẫn động độc đáo Dual Powertrain Technology cho phép xe tận dụng tối đa công suất 800 mã lực từ 2 khối động cơ riêng biệt, cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,5 giây và tốc độ tối đa trên 320 km/h. Kepler hiện chưa công bố giá bán chính thức của siêu xe này.

Một số hình ảnh về siêu xe Kepler Motion:

Siêu xe ‘lai’ bứt tốc ngang Bugatti Veyron - ảnh 1
Siêu xe ‘lai’ bứt tốc ngang Bugatti Veyron - ảnh 2
Siêu xe ‘lai’ bứt tốc ngang Bugatti Veyron - ảnh 3
Siêu xe ‘lai’ bứt tốc ngang Bugatti Veyron - ảnh 4
Siêu xe ‘lai’ bứt tốc ngang Bugatti Veyron - ảnh 5
Siêu xe ‘lai’ bứt tốc ngang Bugatti Veyron - ảnh 6

Hải Đăng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet