Sinh viên Kinh doanh & Công nghệ bị đâm chết vì 'bênh bạn'

Thấy bạn "gặp nạn", C. đang ngồi trong lớp liền nói vọng để bênh vực. Ngay lập tức, C. bị nhóm bạn học lao tới hành hung và đâm chết. Danh tính cả 4 nghi phạm đã được làm rõ. Cơ quan điều tra vẫn chưa bắt được thủ phạm chính.
Sinh viên Kinh doanh & Công nghệ bị đâm chết vì 'bênh bạn' - ảnh 1
C. bị đâm chết do bênh bạn

Sau khi vào cuộc điều tra vụ giết người dã man tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khiến Vũ Ngọc C. (SN 1992) tử vong, ngày 20/12, cơ quan điều tra đã xác định được nhóm thanh niên có liên quan đến vụ án mạng, một người đã ra đầu thú.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ:

* Sinh viên Kinh doanh & Công nghệ bị đâm chết vì 'bênh bạn'

* Sinh viên bị đâm chết ở lớp học: Một người ra đầu thú

* Khoảnh khắc tử thần cướp sinh mạng nam sinh bị đâm tại lớp

* Một sinh viên bị đâm chết ở trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ

Danh tính những người này gồm: Bùi Ngọc Quân (SN 1991, ở quận Đống Đa, Hà Nội, Nguyễn Hồng Quân (SN 1990, ở quận Tây Hồ, Hà Nội), Bùi Anh Phan (SN 1991, ở quận Long Biên, Hà Nội), Nguyễn Nhật Hoàng (SN 1992, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, bạn của C. tên Hoàng và Phan vốn có mâu thuẫn cá nhân từ trước. Vào khoảng thời gian xảy ra án mạng, Hoàng đeo tai nghe đứng ở ngoài cửa lớp học, Phan đi qua và nói Hoàng nhìn đểu mình rồi gọi Bùi Ngọc Quân và Nguyễn Hồng Quân tới để "xử" Hoàng.

Thấy bạn "gặp nạn", C. đang ngồi trong lớp liền nói vọng để bênh vực cho Hoàng: “Nhìn đểu thì làm gì được”. Ngay lập tức, C. bị nhóm bạn học lao tới hành hung và đâm chết.

Hiện Bùi Phan Anh đã bị cơ quan công an bắt giữ và đang được lấy lời khai để điều tra mở rộng truy bắt những hung thủ còn lại.

Phương Mai

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet