Sinh viên thả bóng bay gửi thông điệp trong lễ khai giảng

Hoàng Nam

Với chiến dịch tạo môi trường học tập thân thiện đồng thời khởi động cho năm học mới, các bạn sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã có buổi khai giảng ý nghĩa với nhiều thông điệp được gửi cùng những quả bóng bay lên bầu trời.
Sáng qua (15/8), Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức khai giảng năm học mới cho các bạn học viên trong trường.
Buổi khai giảng của Học viện có chương trình Áo trắng đến trường nhằm tạo môi trường học tập thân thiện đồng thời khởi động cho năm học mới.
Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015, Ngày hội áo trắng đến trường đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên cũng như lãnh đạo học viện.
Trong lần thứ 2 tổ chức, sự kiện đã được coi như ngày tựu trường trong năm học mới của Học viện Bưu chính Viễn thông.
Ngày hội cũng là dịp để sinh viên Học viện cùng nhau mặc áo trắng đến trường, cùng nâng cao ý thức tự giác chấp hành nề nếp của sinh viên khhi bước vào năm học mới.
Ngoài ra với thông điệp “Tô trắng tâm hồn bằng phong cách”chương trình sẽ mang bạn trở lại tuổi học trò áo trắng đầy hồn nhiên, mơ mộng.
Cũng trong Ngày hội, các bạn sinh viên đã viết những thông điệp gửi ước mơ theo những quả bóng bay lên bầu trời.
Trong ngày đầu tiên của năm học mới, TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện đã chào mừng các em sinh viên Học viện đã quay trở lại trường sau một kỳ nghỉ hè an toàn.
Giám đốc Học viện cũng bày tỏ mong muốn các em sinh viên luôn nỗ lực hết mình, không ngừng học tập trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng để thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
Tại White Day PTIT 2016, các bạn được hòa mình vào một thế giới màu trắng đầy sắc màu tâm hồn với các màn nhảy flashmob, các trò chơi dân gian, Pokemon Go, thả bóng, thả bạt, check in cùng chú khủng long bé bự…
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet