Sinh viên tình nguyện tết 1.000 con chuồn chuồn tiếp sức thí sinh

Nguyễn Tuấn

Với ước mong chắp cánh ước mơ cho các sĩ tử, các sinh viên tình nguyện tình nguyện đã tết 1000 con chuồn chuồn nhỏ, nhiều màu sắc dành tặng các thí sinh trong buổi thi đầu tiên.
1000 con chuồn chuồn nhiều màu sắc chắp cánh ước mơ cho các thí sinh

Chia sẻ về ý tưởng, sinh viên Đỗ Hoàng Minh Chiến (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM, Đội phó đội tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Chí Thanh) nói: "Đây là công sức của 30 bạn tình nguyện viên gấp tỉ mỉ trong ba ngày (từ 28 đến 30-6). Các chú chuồn chuồn dễ thương này, bọn mình mong rằng nó sẽ mang lại may may mắn và chắp cánh cho các thí sinh vượt vũ môn thành công".

Một phụ huynh vui vẻ nhận chú chuồn chuồn để cầu mong may mắn cho con

Vừa nhận được những chú chuồn chuồn dễ thương cùng với những lời chúc: “Gắng lên em nhé! Thật bình tĩnh và tự tin”… thí sinh Nguyễn Thị Huệ xúc động chia sẻ: Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì những hành động ý nghĩa của các anh chị sinh viên tình nguyện. Em thấy tự tin lên rất nhiều, em hứa sẽ cố gắng làm bài thi thật tốt để không phụ lòng cha mẹ và các anh chị”.

Nhiều thí sinh hứng khởi nhận quà may mắn từ các sinh viên tình nguyện

Được biết, tất cả số chuồn chuồn được các bạn tình nguyện viên tết bằng tay rất tỉ mỉ và công phu. “Nhiều bạn dùng bật lửa để đốt mối dây nên bị bỏng tay. Việc cố gắng hoàn thành 1.000 con chuồn chuồn trong thời gian ngắn nên không ít bạn thức khuya", bạn Trương Thị Thanh Trúc, người thiết kế và hướng dẫn các bạn trong nhóm tình nguyện viên gấp chuồn chuồn cho biết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet