Sinh viên xứ Nghệ giúp trẻ mồ côi đón xuân ấm áp

Đến hẹn lại lên, “Vì tiếng cười trẻ thơ” lần thứ 3 do dội SVTN đồng hương Nghệ An-Hà Tĩnh, ĐH Kinh tế Quốc dân cùng trường THPT chuyên Hà Tĩnh đã được tổ chức.

Nằm trong chuỗi chương trình Xuân ấm tình người, Vì tiếng cười trẻ thơ là hoạt động diễn ra thường niên với mục đích đem đến một cái Tết ấm áp và trọn vẹn hơn cho các em nhỏ tại làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh.

Sau nhiều năm tổ chức, chương trình lần này đã có sự mở rộng đáng kể về quy mô lẫn đa dạng nội dung chương trình cũng như sự ủng hộ ngày càng nhiều từ phía các doanh nghiệp và cá nhân có lòng hảo tâm.

Cùng các em nhỏ tổ chức trò chơi.

Tại đêm giao lưu, Ban tổ chức cùng với đại diện một số nhà tài trợ như Eurowindow, CT Văn hóa, CTCP Nam dược, CTTNHH Long Hải đã trao 20 suất quà với tổng trị giá 30 triệu đồng cho các em nhỏ, đồng thời Tỉnh đoàn thành phố Hà Tĩnh cũng như ban lãnh đạo nhà trường đã có những phần quà gửi tặng đến từng gia đình nhân dịp Tết đến xuân về.

Trao quà cho các em trong đêm giao lưu.

Bên cạnh đó, một số chương trình vui chơi ngoài trời vào buổi chiều, những tiết mục văn nghệ như kịch, múa, flashmod... đã mang đến cho những em nhỏ tại đây nụ cười, niềm vui, khiến không khí giáp Tết càng trở nên sôi động, phấn khởi.

Ông Phan Văn Thích, Phó giám đốc làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh phát biểu tại đêm giao lưu: “Chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự quan tâm của cộng đồng đối với các em nhỏ của làng trẻ. Hi vọng trong tương lai, Vì tiếng cười trẻ thơ sẽ ngày càng thành công và quy mô hơn nữa”.

Tiết mục văn nghệ trong đêm giao lưu.

Cùng trong chuỗi chương trình Xuân ấm tình người 2013, Đội SVTN đồng hương Nghệ An – Hà Tĩnh cũng đã thực hiện chương trình từ thiện Xuân ấm vùng cao tại xã Xá Lượng, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, mang tới cho bà con nơi đây một cái tết đủ đầy, ấm áp hơn với tổng giá trị 17 triệu đồng vào ngày 2/2.

Hồng Uyên

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet