Sở Thông tin và Truyền thông diễn tập quốc phòng an ninh

PV

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức thành công diễn tập quốc phòng an ninh năm 2016.
Sở Thông tin và Truyền thông diễn tập quốc phòng an ninh - ảnh 1
Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh Quảng Ninh trao bằng khen của UBND tỉnh cho sở thông tin và truyền thông vì đã hoàn thành nhiệm vụ diễn tập QP-AN năm 2016. 

Cuộc diễn tập diễn ra 3 giai đoạn: Chuyển lực lượng vụ trang địa phương vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển hoạt động Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh vào các trạng thái quốc phòng; Chuẩn bị tác chiến khu vực phòng thủ; Thực hành bảo đảm thông tin và truyền thông trong tác chiến khu vực phòng thủ.

Thứ tự các bước trong chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu và vận hành cơ chế được thực hiện đúng nguyên tắc, trình tự các bước, phần thực binh xử lý các tình huống được minh họa bằng hình ảnh video trình chiếu, kết hợp với xử lý các tình huống trên bản đồ. Do làm tốt công tác chuẩn bị, cuộc diễn tập đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích yêu cầu đề ra, góp phần phát huy vai trò làm tham mưu của cơ quan chức năng và nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, Ban giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Kết thúc diễn tập, UBND tỉnh Quảng Ninh tặng Bằng khen cho Sở Thông tin và Truyền thông vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet